Phim Hoạt Hình Moana 2 Nhận Được Tin Tức Cập Nhật Quan Trọng Từ Nam Diễn Viên Dwayne Johnson

Nam diễn viên thủ vai Maui trong bộ phim hoạt hình Moana 2 đã chia sẻ về tiến độ của tác phẩm. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Hoạt Hình Moana 2 Nhận Được Tin Tức Cập Nhật Quan Trọng Từ Nam Diễn Viên Dwayne Johnson

Trong tuyên bố mới đây của nam tài tử Dwayne Johnson, anh cho biết bản thân đã hoàn thành vai diễn Maui trong Moana 2. 

“Đó là phần kết thúc chính thức về MAUI trong MOANA 2 sắp tới của chúng tôi”, Dwayne cho biết.

Ngoài ra, bài thông báo của anh không hé lộ bất cứ điều gì khác về phim. Việc tham gia lồng tiếng cho Maui đã đánh dấu 1 màu sắc, 1 khía cạnh mới trong sự nghiệp diễn viên của Dwayne. 

Tác phẩm sẽ đem trở lại cho người xem những nhân vật được yêu thích nhất trong nguyên tác. Nữ diễn viên Auli’i Cravalho sẽ trở lại với vai Moana - nhân vật đầy lòng dũng cảm và ưu thích phiêu lưu. Bên cạnh đó, không thể thiếu vắng chú gà trống hài hước Hei Hei do AlanTudyk lồng tiếng.

Phim Hoạt Hình Moana 2 Nhận Được Tin Tức Cập Nhật Quan Trọng Từ Nam Diễn Viên Dwayne Johnson 2

Xem thêm: Dwayne Johnson Khiến Khán Giả Không Thể Nhận Ra Trong Hình Ảnh Đầu Tiên Về Phim The Smashing Machine

Một chi tiết thú vị khác chính là nhân vật Maui có ngoại hình được lấy cảm hứng từ người ông quá cố của Dwayne. Trước đây, nam tài tử đã đăng ảnh hậu trường của phim kèm lời cảm ơn chân thành đến ông nội của mình - Thủ lĩnh của Peter Maivia.

"Đưa MAUI trở lại cuộc sống cho MOANA 2! Thật vui khi được trở thành MAUI một lần nữa - một nhân vật đã thay đổi cuộc đời tôi theo nhiều cách - bao gồm cả nhân vật MAUI được truyền cảm hứng từ người ông quá cố của tôi - Thủ lĩnh tối cao Peter Maivia.”

 “Ý nghĩa văn hóa Polynesia và câu chuyện của chúng tôi đã chạm đến các gia đình trên khắp thế giới và dễ dàng trở thành một trong những vinh dự chân thật nhất của tôi để mang đến cuộc sống để chia sẻ những nhân vật mới, những hành trình mới, âm nhạc mới. Rất vui mừng khi bạn và gia đình của bạn được tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này. Bạn sẽ cảm nhận được mana."

Phim Hoạt Hình Moana 2 Nhận Được Tin Tức Cập Nhật Quan Trọng Từ Nam Diễn Viên Dwayne Johnson 3

Moana 2 đã được chiếu trước tại CinemaCon năm nay và có 1 thay đổi trong cách thức phân phối phim được người xem quan tâm. Phim sẽ chuyển từ loạt phim truyền hình đã lên kế hoạch sang phát hành tại rạp.

Đây được xem là 1 quyết định phù hợp khi Moana là 1 trong những tác phẩm hoạt hình nổi bật của Disney trong năm 2010. Rạp chiếu sẽ đem đến hình ảnh và trải nghiệm âm thanh sâu sắc hơn, điều mà định dạng của TV có thể không tốt bằng.

Bài viết trên đã cung cấp tin tức mới nhất về phần tiếp theo của bộ phim Moana. Xem thêm nhiều thông tin về phim tại đây nhé!

Xem thêm: Moana 2 vừa công bố đoạn giới thiệu đem đến cái nhìn đầu tiên về phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang