Những tựa phim kinh dị cho Cá Tháng Tư

Cá Tháng Tư xưa nay được xem là quốc tế nói dối - ngày cho những trò đùa, trò chơi khăm vô thưởng vô phạt cốt chỉ để mọi người vui vẻ với nhau. Nhưng sẽ thế nào nếu nó trở thành một ngày ác mộng với những ám ảnh kinh hoàng?

April Fool's Day (1986)

Ra mắt vào thập niên 80, những trò đùa trong phim trở thành kinh điển và đưa cái tên April Fool's Day lên hàng tiêu biểu của dòng phim kinh dị - giết người hàng loạt. Dẫu không thể so sánh được với những phim cùng đề tài ở giai đoạn sau nhưng xét ở chừng mực nào đó, tại thời điểm ra mắt, bộ phim đã có được vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Những tựa phim kinh dị cho Cá Tháng Tư

Bộ phim xoay quanh chuyến nghỉ mát của nhóm bạn trẻ tại một hòn đảo xa hoa. Những tưởng chuyến đi sẽ rất thú vị thì không khí lại trở nên nặng nề khi những lời nói dối gây hoang mang cho chính nhân vật và các khán giả xem phim. Không còn gì kinh khủng hơn sống cùng những lời nói dối và không biết tin vào ai, phải không?

April Fool's Day (2007)

Những tưởng bộ phim có liên quan đến phiên bản 1986, nhưng không hề nhé, đây là hai bộ phim hoàn toàn khác nhau. Vào ngày Cá Tháng Tư, một nhóm bạn đã vô tình khiến người bạn cùng lớp thiệt mạng vì trò đùa tai hại. Hoảng loạn và sợ hãi, họ giấu xác cậu và tạo hiện trường giả nhằm che mắt cảnh sát và dư luận.

Những tựa phim kinh dị cho Cá Tháng Tư 2

Một năm sau khi sự kiện diễn ra, cũng vào đúng vào ngày Cá Tháng Tư một thành viên trong nhóm bị mưu sát. Sau khi gây án, hung thủ dùng máu của chính nạn nhân viết lên tường dòng chữ "Cá Tháng Tư" ngay tại hiện trường gây án. Tiếp đó lần lượt từng người trong nhóm dần bỏ mạng và những người còn lại phải nhờ đến thám tử để tìm ra danh tính tên sát nhân.

Bloody April Fools (2013)

Những tựa phim kinh dị cho Cá Tháng Tư 3

Trong bộ phim này, một nhóm những bạn trẻ đã cùng nhau đi chơi vào Cá Tháng Tư. Trên đường đi, họ quyết định dừng chân tại một quán trọ bỏ hoang - 12 Hills. Mặc cho sự can ngăn cùng lời đồn thổi về việc 12 Hills bị nguyền vào đúng 01/04, nhóm bạn vẫn tổ chức tiệc thác loạn với tình dục và rượu bia, cho đến khi có người bỏ mạng và nỗi kinh hoàng bắt đầu.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang