Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế?

Một loạt những hình ảnh về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn bản người đóng đã bị rò rỉ nhưng nữ chính lại là một người khác chứ không phải là Rachel Zegler

Sau một loạt những tranh cãi về Nàng Tiên Cá 2023 thì cộng đồng những người yêu thích Disney lại một lần nữa cảm thấy lo lắng trước dự án phim làm lại tiếp theo của Disney, đó chính là Bạch Tuyết (Snow White) phiên bản live-action. Những lo ngại đã dấy lên khi mà một loạt những hình ảnh hậu trường của Bạch Tuyết đã bị hé lộ để rồi trở thành đề tài được cộng đồng mạng tranh cãi vô cùng xôn xao.

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế?

Và trong một hé lộ mới đây nhất từ trang Daily Mail đã xuất hiện một loạt những hình ảnh phim trường mới nhất của sản phẩm phim Bạch Tuyết phiên bản người đóng này. Điều đáng nói ở đây đó là trong bộ ảnh xuất hiện một nữ diễn viên được cho là bạch tuyết, nhưng lại không phải là do Rachel Zegler thủ vai như Disney từng công bố trước đây. Ngoài ra tạo hình của "7 Chú lùn" cũng xuất hiện và thông tin này đã nhanh chóng thu hút được hơn 9 triệu lượt xem trên MXH Twitter.

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 2

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 3

Trong hình ảnh mới nhất là sự hiện diện của nàng Bạch Tuyết với bộ vãy vàng, áo xanh lam vào chiếc khăn choàng màu đỏ đúng với phiên bản hoạt hình. Tuy nhiên nữ diễn viên lại không phải là Rachel Zegler mà là một cô nàng xa lạ. Theo như Daily Mail tiết lộ thì đây là một nữ diễn viên gốc Latin sở hữu cho mình một nước da ngăm chứ không phải "trắng như tuyết" như những mô tả quen thuộc ở phiên bản gốc của Disney.

Tuy nhiên Disney vẫn chưa có bất kì động thái nào liên tiếng về những hình ảnh mới do Daily Mail đăng tải.

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 4

 Ngoài ra "7 chú lùn" cũng đã được thay thế bằng "7 sinh vật ma thuật" nhằm tạo nên sự đa dạng về sắc tộc, giới tinh lẫn thoải mái hơn về việc tuyển diễn viên với nhiều chiều cao khác nhau. 

Theo như những tiết lộ trước đó của nữ diễn viên Rachel Zegler, nàng Bạch Tuyết sẽ là một nhân vật tự lập, mạnh mẽ và có tinh thần lãnh đạo. Cô không cần phải có sự hiện diện của Hoàng tử hay những khoảnh khắc công chúa để có thể khẳng định bản thân. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho "7 Chú lùn" - những cái tên làm nên thành công của Bạch Tuyết bản hoạt hình - bị thay thế như những hình ảnh rò rỉ.

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 5

Những hình ảnh này đã khiến cho không ít cư dân mạng phải xôn xao, khi mà Disney từng "chốt" là sẽ mang Rachel Zegler vài vai chính, với Gal Gadot sẽ đảm nhận việc trở thành hoàng hậu độc áo. Một số ý kiến khác cũng cho rằng có khả năng đây chỉ là nữ diễn viên đóng thế cho Rachel Zegler trong một số phân doạn mà thôi chứ không phải là nữ chính. Tất nhiên vẫn không thiếu những bình luận cho rằng dù là diễn viên mới hay cũ thì tạo hình vẫn quá khác biệt so với nguyên tác hoạt hình, nhất là ở phần màu da.

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 6

Rò rỉ hình ảnh mới về Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn nhưng nữ chính Rachel Zegler đã bị thay thế? 7

Theo như trang Screen Rant cho biết, Bạch Tuyết có thể sẽ thu về doanh thu lên đến 800 triệu USD và trở thành một thành công mới của Disney. Doanh thu này phần lớn đến từ giá trị thương hiệu nổi tiếng của một trong những công chúa Disney đầu tiên của nhà Chuột. Disney cũng cho biết sẽ ấn định khởi chiếu Bạch Tuyết quy mô toàn cầu vào ngày 22/03/2024 sắp tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang