Secret Invasion Tập Cuối - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt chính thức trên Disney+

Cùng sự hào hứng của cộng đồng fan Marvel trước màn đấu trí và cân sức cuối cùng giữa Nick Fury với Gravik, hãy cùng đón chờ tập cuối (tập 6) của series Secret Invasion sẽ ra mắt ngay trong tuần sau với một số thông tin dự đoán trước ngay tại đây.

Secret Invasion Tập Cuối - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt chính thức trên Disney+

Dự đoán nội dung Secret Invasion Tập 6

Trong tập 5 mang tên "Harvest", chúng ta đã được chứng kiến chiến trường sau khi băng Skrull tấn công Tổng Thống Mỹ Ritson. Với việc Sonya trở lại "hỗ trợ" Nick Fury trong trận chiến cuối cùng, cả hai cùng tìm đến Harvest - một tổng thể DNA của các Avengers hùng mạnh nhất để trao đổi với Gravik và biến hắn thành một siêu ác nhân mới cuối phim.

Trong tập cuối, Fury sẽ đưa Harvest đúng theo trao đổi với Gravik - với việc hắn sẽ hấp thu thứ này để trở thành Super Skrull như hắn mong muốn. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là trận chiến mà Nick Fury có thể lo liệu được - mà đây sẽ là trận chiến của Gravik và G'iah - 2 Super Skrull mà chúng ta vẫn chưa rõ sức mạnh của cô và hắn ta sẽ như thế nào.

Secret Invasion Tập Cuối - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt chính thức trên Disney+ 2

Với kết cục cao là phe Nick Fury chiến thắng, đồng bọn Skrull khi đã mất niềm tin vào thủ lĩnh của mình nay sẽ về theo phe G'iah để cô có thể tìm được một ngôi nhà mới riêng cho bộ tộc của mình - và không theo con đường vũ lực nữa.

Secret Invasion Tập Cuối - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt chính thức trên Disney+ 3

Thời gian công chiếu Tập 6 Secret Invasion mới nhất

Secret Invasion Tập 6 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 26/07/2023 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim mới lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Secret Invasion Tập Cuối - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt chính thức trên Disney+ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang