The Black Phone 2, dàn diễn viên và nhiều thông tin mới khác được cập nhật

The Black Phone, một bộ phim kinh dị của đạo diễn Scott Derrickson giờ đây sẽ quay trở lại với phần tiếp theo. Cùng xem những thông tin mới nhất vừa được cập nhật qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về câu chuyện The Black Phone

The Black Phone 2, dàn diễn viên và nhiều thông tin mới khác được cập nhật

Được đạo diễn bởi Derrickson và chấp bút của C. Robert Cargill, The Black Phone lấy câu chuyện từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Joe Hill. Phim kể về Finney Shaw, cậu thiếu niên 13 tuổi, tính cách có phần nhút nhát nhưng cũng rất thông minh. Finney bị nhốt trong 1 tầng hầm cách âm bởi 1 tên bắt cóc và giết người hàng loạt đeo chiếc mặt nạ đáng sợ. Trong phòng được đặt chiếc điện thoại quay số kiểu cổ và khi nó bất ngờ đổ chuông, Finney phát hiện ra rằng cậu có thể nghe thấy giọng nói của các vong hồn là các nạn nhân trước đó. Cậu nhận được sự đảm của họ rằng bản thân Finney sẽ không trải qua những gì mà họ phải chịu đựng.

Phim lọt vào top tác phẩm ăn khách có doanh thu cao trong mùa hè tìm kiếm sự hồi phục của nền điện ảnh sau dịch Covid với doanh thu hơn 160 triệu USD tại rạp.

Xem thêm: Ngôi sao Jon Hamm tiết lộ bản thân là fan cuồng truyện tranh Marvel và mong muốn gia nhập MCU

Những thông tin mới nhất về dự án The Black Phone 2

The Black Phone 2, dàn diễn viên và nhiều thông tin mới khác được cập nhật 2

Phần tiếp theo của The Black Phone đã được xác nhận đang trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, nam diễn viên Ethan Hawke, người 4 lần nhận được đề cử Oscar sẽ quay trở lại với vai nhân vật ở mùa 1, The Grabber. Bên cạnh Hawke, Mason Thames, Madeleine McGraw, Jeremy Davies cùng Miguel Mora cũng sẽ tiếp tục góp mặt trong The Black Phone 2.

Dự án được hãng Blumhouse và Universal thông báo rằng tác phẩm là “sự ra mắt của loạt phim nham hiểm mới”. Với bài viết đăng trên X của nhà biên kịch C.Robert Cargill, phim sẽ có sự phục vụ của ông nhưng việc Scott Derrickson có tiếp tục chỉ đạo bộ phim tiếp theo nữa không vẫn còn chưa chắc chắn. 

The Black Phone 2, dàn diễn viên và nhiều thông tin mới khác được cập nhật 3

The Black Phone 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2025.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án kinh dị siêu nhiên của nhà Blumhouse, The Black Phone 2. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin được cật nhật nhé!

Xem thêm: Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang