Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất

Mỗi khi nhắc đến siêu anh hùng khán giả sẽ nghĩ ngay đến những nhân vật trong các bộ của Marvel. Thành công là thế, xong MCU cũng có những dự án bị xếp hạng thấp trên trang Rotten Tomatoes và bị coi là tệ. Xem bài viết dưới đây để biết 5 cái tên lọt top phim Marvel tệ nhất nhé!

Top 1: She - Hulk

Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất

Điểm IMDb: 5,3/10.

She - Hulk là loạt phim thứ 8 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel do Jessica Gao tạo ra. Phim là câu chuyện về nhân vật Jennifer Walters - người cũng sẽ trở thành Hulk, 1 luật sư chuyên về các vụ liên quan đến siêu anh hùng. Dự án đã nhận phải vô số lời chê bai từ nội dung nhạt nhẽo, kỹ xảo tệ. Nhiều fan của Marvel còn cho rằng nhân vật “Hulk” đang bị biến thành trò hề trong những anh hùng mà thương hiệu này có.

Top 2: Secret Invasion

Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất 2

Điểm IMDb: 6,2/10.

Secret Invasion là một bộ phim truyền hình ngắn tập do Marvel Studios sản xuất được tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến trên Disney +. Nội dung phim dựa trên cốt truyện cùng tên của Marvel Comics do Bradstreet làm cây viết chính và  Ali Selim đạo diễn. Mọi chuyện bắt đầu khi Nick Fury và Talos phát hiện ra 1 nhóm sinh vật biến hình Skrull âm mưa xâm chiếm Trái Đất.

Sau khi dự án Secret Invasion kết thúc, nó bị coi là thất bại của nhà sản xuất. Các tình tiết trong phim thiếu liên kết, Captain Marvel lại không thể nhận diện được Skrull ở ngay bên cạnh. Hay những nhân vật quan trọng đều do Skrull giả dạng đã biến các sự kiện quan trọng của MCU trong quá khứ thành công trở thành trò hề. 

Top 3: Thor: Love And Thunder

Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất 3

Điểm IMDb: 6,2/10.

Thor: Love And Thunder bộ phim riêng thứ 4 về Thần Sấm Thor với sự trở lại của diễn viên Natalie Portman với vai Jane Foster cùng màn ra mắt của Christian Bale trong MCU vai Đồ tể thần Gorr. Phim là câu chuyện Thor cùng Valkyrie, Korg và Jane Foster chống lại Gorr - kẻ sẽ tiêu diệt tất cả các vị thần.

Được đạo diễn bởi Taika Waititi của Ragnarok, xong Love And Thunder đã không thể thành công như bộ phim trước của ông. Các nhà phê bình bày tỏ sự thất vọng vì nội dung thiếu chiều sâu, không phát triển được nhân vật, mặc dù có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực. Nhiều tình tiết hài hước được sử dụng trong khi Bale’s Gorr là một nhân vật phản diện đen tối của MCU đã khiến bộ phim vấp phải sự chỉ trích.

Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc giúp chữa lành tâm hồn của bạn

Top 4: Eternals

Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất 4

Điểm IMDb: 6,3/10.

Trong phim, chủng tộc ngoài hành tinh bất tử (Eternals) lần đầu tiên lộ diện sau hàng nghìn năm để chống lại Deviants (các đối tác cổ xưa của họ) nhằm bảo vệ Trái Đất. Eternals được đạo diễn bởi Chloé Zhao cùng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao. Trước khi ra mắt , tác phẩm được fan Marvel trông chờ sẽ có phối hợp nhóm ấn tượng chống lại phe phản diện. Tuy nhiên, Eternals nhận được đánh giá thấp từ các nhà phê bình. Việc thêm thắt các yếu tố tình cảm 1 cách qua loa, những triết lý được cài cắm trong lời thoại của nhân vật không được diễn giải tốt,...đã khiến phim nằm trong danh sách những tác phẩm tệ nhất của Marvel. Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng bộ phim không đáng để nhận được những đáng giá như thế. Eternals có phần kỹ xảo ấn tượng về hiệu ứng thị giác, bối cảnh đa dạng về không gian lẫn thời gian, các phân cảnh giới thiệu văn hóa từng vùng miền giúp tạo bản sắc mới so với các dự án trước đây. 

Top 5: The Incredible Hulk 

Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất 5

Điểm IMDb: 6,6/10.

The Incredible Hulk  là 1 bộ phim thứ hai trong Vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên nhân vật Hulk. Câu chuyện Bruce Banner trở thành Hulk 1 cách vô tình trong kế hoạch tái tạo chương trình “siêu chiến binh” của quân đội thông qua bức xạ gamma. Banner sau đó đã chạy trốn khỏi doanh trại và tìm cách chữa khỏi Hulk. Phim được đạo diễn bởi Louis Leterrier, được dự định sẽ là dự án để phát triển và mở rộng MCU sau thành công của Iron Man.  Robert Downey Jr. người đóng vai Tony Stark thậm chí còn đóng vai trò khách mời ở đoạn cuối, anh tiếp cận Banner về việc gia nhập đội của mình (sau này trở thành Avengers).

Tuy nhiên, The Incredible Hulk lại trở thành tác phẩm MCU có doanh thu thấp nhất cho đến nay và phần lớn người hâm mộ lãng quên bởi cách kể chuyện thiếu chiều sâu.

Bài viết trên đã liệt kê 5 bộ phim của Marvel tệ nhất. Các mọt phim đặc biệt là fan của MCU đã xem hết những tác phẩm kể trên chưa? Hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng tất cả các phim của Phase 4 và 5 đều… chán. Bạn nghĩ thế nào? Để lại bình luận để ta cùng trao đổi nhé!

Xem thêm: Top 5 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng vì quá dở!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang