Siêu phẩm kinh dị tâm lý Netflix trở lại: Khi mọt sách thư sinh đột lốt kẻ sát nhân máu lạnh

Trailer phần 2 của You (tựa Việt: Kẻ đeo bám) trên Netflix vừa được tung ra với những thước phim đầy đen tối ấn định ngày quay trở lại của thương hiệu kinh dị tâm lý đình đám màn ảnh một thời.

Dù được ấn định ra mắt vào ngày 26.07.2018 nhưng nhượng quyền thương mại đã khiến cho phần hai của You đổi kênh phát hành chính thức và đẩy lùi ngày ra mắt. Phần 2 của bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh Netflix vào cuối năm nay. 

Siêu phẩm kinh dị tâm lý Netflix trở lại: Khi mọt sách thư sinh đột lốt kẻ sát nhân máu lạnh

Phần tiếp theo của bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị Hidden Bodies của nhà văn Caroline Kepnes. Nội dung phim theo chân kẻ sát nhân hàng loạt Joe Goldberg (Penn Badgley) nhưng luôn xuất hiện bảnh bao dưới danh nghĩa là một cựu quản lý nhà sách tại Mooney's. Hắn đã có một chuyến đi đến Los Angeles và để mắt tới một nữ đầu bếp nổi tiếng tên Love Quinn (Victoria Pedretti). Tại đây, hắn bắt đầu thực hiện những kế hoạch đen tối của mình. 

Trong đoạn trailer dài hơn 60s vừa được tung ra, nhân vật nam chính Joe Goldberg (Penn Badgley) xuất hiện đầy bảnh bao và thu hút ánh nhìn của nhiều cô gái., kể cả cô nàng Love Quinn (Victoria Pedretti). Thế nhưng những ám ảnh tại thành phố Los Angeles đã khiến hắn trở nên nguy hiểm và đen tối hơn bao giờ hết. Liệu kẻ sát nhân sẽ làm gì với "cô gái đặc biệt" mới của mình?

Siêu phẩm kinh dị tâm lý Netflix trở lại: Khi mọt sách thư sinh đột lốt kẻ sát nhân máu lạnh 2

Trong phim, nhân vật của Penn Badgley luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ chỉn chu, đầy thu hút. Song có ai ngờ, dưới vẻ ngoài thư sinh lịch lãm và điển trai ấy lại là một con quỷ máu lạnh đột lốt người? 

Được so sánh như một Unfriended phiên bản truyền hình, You khai thác mặt trái của các mối quan hệ trên mạng xã hội có lẽ đã không còn xa lạ gì với khán giả. Với câu chuyện mang tính lớp lang hồi hộp và những phân cảnh đen tối, đẫm máu, You hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị tâm lý đáng xem của Netflix dịp cuối năm mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. 

Trailer phim

You (tựa Việt: Kẻ đeo bám) phần 2 sẽ được ra mắt trên kênh Netflix vào ngày 26.12.2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang