Kiếm Thế Mobile - Hướng dẫn cách chơi game trên Giả Lập máy tính cách mượt mà nhất

Để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản Alpha Test và cả Closed Beta sắp tới, Kiếm Thế Mobile đã có thể tải trực tiếp file APK ở trang chủ, giúp quý đại hiệp trải nghiệm sản phẩm trên máy tính, laptop hoặc thiết bị Android khác một cách dễ dàng.

 

ktm

Đối với thiết bị Android

  • Đại hiệp có thể tải file APK tại đây.
  • Sau đó chọn cài đặt file APK như một ứng dụng bình thường.
  • Khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng Kiếm Thế Mobile sẽ xuất hiện, quý đại hiệp có thể tham gia hành tẩu.

ktm

ktm

Đối với máy tính

Đầu tiên: Đại hiệp cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Tiểu Kiếm kiến nghị quý đại hiệp nên sử dụng trình giả lập MEmu để có toải nghiệm tốt nhất, ngoài ra cũng có thể dùng các giả lập khác, quý đại hiệp có thể tìm kiếm trên Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

Sau khi cài đặt, đại hiệp mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ http://ktm.zing.vn từ trình duyệt trên máy tính. Sau đó chọn nút Tải APK cho máy tính như hình dưới.

ktm

  • Bước 2: Sau đó, quý đại hiệp chọn mở file APK vừa tải xong bằng chương trình giả lập và chờ đợi ít phút để hệ thống tự cài đặt Kiếm Thế Mobile.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng Kiếm Thế Mobile ở giao diện chính. Quý đại hiệp có thể nhấp vào và trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang