Red Dead Online: Hướng dẫn cầm hai súng "quẩy" tưng bừng

Nếu đã từng mê mẩn với các bộ phim miền viễn Tây, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên hình ảnh các tay cao bồi dùng 1 lúc hai khẩu súng 6 phát bắn hạ nhiều kẻ địch, và Red Dead Online cũng cho phép điều đó

Trong Red Dead Redemption 2, tiếp nhận Off-Hand Holster và nhận được khả năng dùng hai khẩu súng lục một lúc được xem là khoảnh khắc thật sự thú vị, và nó khá đơn giản. Trong khi Red Dead Online cũng cho phép các tay súng làm điều tương tự với hai khẩu súng lục, nhưng sẽ tốn nhiều công sức hơn so với phần chơi đơn. Những game thủ đang tìm cách dùng song súng lục trong Red Dead Online sẽ phải nhận được một Off-Hand Holster, nhưng nó lại không đến thông qua các nhiệm vụ trong phần chơi mạng. Thay vào đó, người chơi phải ghé thăm thợ rèn (Gunsmith) và mua một cái, khi đó người chơi sẽ có hai ô để súng lục trong danh mục vũ khí của họ.

Red Dead Online: Hướng dẫn cầm hai súng quẩy tưng bừng

Người chơi có thể tìm được thợ rèn ở các thị trấn Annesburg, Rhodes, Saint Denis, Tumbleweed và Valentine, với hình ảnh khẩu súng lục trên bản đồ. Có vô số Off-Hand Holsters có thể xem trong phần Accessories của quyển catalog ở chỗ thợ rèn, nhưng hai món Horsemanship Holster và Deadboot Holster là hai sự lựa chọn có sẵn cho những người mới chơi. Những tùy chọn này không quá đắt đỏ (8,50 đô và 7,75 đô), nhưng chúng yêu cầu người chơi đạt được rank 25. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù để nhận điểm kinh nghiệm, qua đó tăng thứ hạng của bản thân. Với những thứ hạng cao mở ra các thẻ kỹ năng (Ability Card), người chơi sẽ có nhiều lợi thế hơn cho nhân vật của mình.

Red Dead Online: Hướng dẫn cầm hai súng quẩy tưng bừng 2

Với những ai muốn leo hạng thật nhanh chóng, có thành tích tốt ở Showdown Series và Race Series là một tùy chọn khá thích hợp. Ngoài ra, hoàn thành các nhiệm vụ đơn và thông qua hệ thống matchmaking của game cũng là điều nên làm để tăng hạng. Nhìn chung, việc cầm một lúc hai súng khá đơn giản, và không quá tốn kém, nhưng cũng cần phải lưu ý một chút: Một khẩu súng lục thứ hai đồng nghĩa sẽ có một ô đồ khác cần được làm đầy. Chi phí cao của vật phẩm trong Red Dead Online đã trở thành chủ đề được bàn tán khá sôi nổi thời gian gần đây trong cộng đồng, và số tiền cần để sở hữu thêm một khẩu súng lục khác (như khẩu Mauser Pistol có giá ... 1000 đô) có thể khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy mệt mỏi.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang