MU Awaken VNG - Tổng hợp những cách tốt nhất để có thể farm Sách Đế Vương

Sách Đế Vương là thứ nguyên liệu được rất nhiều game thủ MU Awaken VNG tìm kiếm mỗi ngày, nhưng liệu bạn đã thật sự biết được những nói farm hiệu quả

MU Awaken VNG - Tổng hợp những cách tốt nhất để có thể farm Sách Đế Vương

Trong tất những nguyên liệu thuộc tựa game MU Awaken – VNG thì chắc hẳn rằng Sách Đế Vương là thứ mà game thủ Việt phải cày cuốc khổ sở nhất để có thể sở hữu. Đây cũng là nguyên liệu có thể giúp cho người chơi có thể ghép trang bị từ cấp 2 lên đến cấp 6. Điều mà ai cũng biết đó là trang bị càng cao thì sức mạnh của người chơi càng lớn và số lượng Sách Đế Vương để làm điều này cũng tiêu tốn rất nhiều. Chính vì thế đây được cho là một trong những item “càng nhiều càng ít” đến từ MU Awaken – VNG. Mặc dù là item cực hữu dụng như vậy với cả những người chơi mới nhưng lại không nhiều game thủ biết cách kiếm sách đế vương hiệu quả nhất.

MU Awaken VNG - Tổng hợp những cách tốt nhất để có thể farm Sách Đế Vương  2

Được tổng hợp bởi nhiều người chơi thì trong MU Awaken – VNG, game thủ có tất cả 4 cách thức để săn sách đế vương:

Phó bản: Tế Đàn, Phó bản ngày..(cái này rất dễ làm, mỗi ngày cắm máy farm full thì cũng được 1 số lượng sách nhất định.

Boss Thế Giới: (cái này dành cho những bạn may mắn thôi) Vip thấp cũng khá khó lấy.

Land of Trail: Chỗ này rơi rất nhiều, mỗi người mỗi ngày có 30p để treo phó bản này, hãy cố gắng tổ đội 5 để đạt số lượng sách tối đa (đừng quên dùng thẻ x3 EXP để lấy thêm kinh nghiệm nhé). Tuy nhiên game thủ nên để ý rằng tại Land of Trail thì dưới cấp độ 200 mới rơi sách đế vương

MU Awaken VNG - Tổng hợp những cách tốt nhất để có thể farm Sách Đế Vương  3

Đánh quái ngoài thành: Xác suất rơi thấp hơn nhiều so với Land of Trail nhưng nếu chịu khó farm thì số lượng rơi cũng không hề nhỏ. Lưu ý: Cố gắng lựa những bãi quái ít người và tổ đội khi treo nhé.

Theo nhiều người chơi thì Tế Đàn là phương pháp kiếm sách đế vương nhanh gọn nhất trong MU Awaken – VNG. Tuy nhiên, đây là phương pháp chỉ dành cho những game thủ Vip 3 và Vip 5. Riêng hai bãi quái nhện và bãi ice queen thì 1 đêm train liên tục cũng sẽ đem đến cho người chơi hơn 600 sách đế vương để làm nguyên liệu tăng cấp trang bị.

MU Awaken VNG - Tổng hợp những cách tốt nhất để có thể farm Sách Đế Vương  4

Bên cạnh đó thì game thủ cũng có thể kiếm sách đế vương bằng 2 cách:

Giao dịch: Sẽ có rất nhiều người dư thừa Sách Đế Vương khi họ đã lên cấp cao hoặc đơn giản là bán lại để tìm GEM, giá rẻ nhất trên đây là 2 GEM/sách. Dành cho bạn nào ít thời gian treo máy có thể lên đây mua nhé. Hãy nhớ chọn giá hời nhất là 2 GEM/sách.

Giao dịch trực tiếp: Tính năng tuyệt vời nhất chúng ta có thể trải nghiệm tại MU Awaken. Mọi người tự do buôn bán, định giá vật phẩm của mình. Bạn có thể mua Sách ở bất cứ giá nào bạn muốn. Giá rẻ nhất mình từng thấy là 45 GEM cho 200 Sách. Hãy cố gắng trả giá để được giá tốt nhất nhé.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang