Red Dead Online: Leo max rank cực nhanh nhờ những cách sau đây

Trong chế độ Red Dead Online vừa ra mắt, những tay cao bồi có thể "khoe trình" với nhau thông qua thứ hạng của nhân vật, và có khoảng 100 rank để "leo". Vậy làm thế nào để có thể leo rank thần tốc?

Red Dead Online, chế độ chơi online của Red Dead Redemption 2, hiện đã được phát hành cho mọi người chơi trên mọi nền tảng được hỗ trợ - PC, PS4 và Xbox One. Và trong chế độ chơi online này, các tay cao bồi có thể so tài với nhau về thứ hạng, với khoảng 100 rank để leo, qua đó giành được những phần thưởng đa dạng từ ô kỹ năng cho đến nhiều thứ khác. Vấn đề duy nhất là việc leo lên rank 100 sẽ tốn một thời gian khá dài, vậy nên để có thể tận hưởng quyền lợi từ phần thưởng dành cho các thứ hạng cao, việc nắm bắt các phương pháp leo rank hiệu quả là cực kì có giá trị.

Red Dead Online: Leo max rank cực nhanh nhờ những cách sau đây

Điều quan trọng nhất khi xem xét cách thức tăng thứ hạng trong Red Dead Online là phần lớn các hoạt động đều nhận điểm kinh nghiệm. Dù chơi bao lâu thì 100 rank vẫn ở đó, vậy nên ưu tiên số một là phải thật sự vui. Cho dù là hoàn thành các Gang Hideout hay các cuộc săn lùng kho báu, việc khám phá thế giới miền viễn Tây với niềm vui sẽ khiến cho tiến trình leo rank trở nên nhanh hơn thông thường (chủ yếu là cảm giác thoải mái khi leo). Dĩ nhiên vẫn còn nhiều cách hiệu quả hơn để leo rank, với cách mà phần lớn người chơi hiện đang áp dụng là chơi qua các mục chơi của Showdown Series, bao gồm Shootout, Hostile Territory, Make it Count, Most Wanted và Name Your Weapon. 

Red Dead Online: Leo max rank cực nhanh nhờ những cách sau đây 2

Điểm mấu chốt ở đây là để có thể tối đa hóa điểm kinh nghiệm nhận được trong Showdown Series buộc người chơi phải giành được thắng lợi. Những phần thưởng cho người chiến thắng là điều khiến cho các chế độ multiplayer này trở nên cực kì hiệu quả. Tương tự như vậy, phần chơi Race Series cũng rất hiệu quả nếu người chơi có thể liên tục giành thắng lợi. Còn nếu không muốn gồng mình giành chiến thắng trong những chế độ nói trên, người chơi Red Dead Online có thể trải qua các nhiệm vụ cốt truyện. Không chỉ hoàn thành nhanh và mang đến lượng điểm kinh nghiệm đáng kể, chúng còn có thể được tối ưu hóa hơn nữa thông qua những lần chơi lặp lại. 

Red Dead Online: Leo max rank cực nhanh nhờ những cách sau đây 3

Có một phần bonus cho việc thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện thay vì tham gia vào các cuộc đối đầu PvP. Có rất nhiều điểm kinh nghiệm thu được thông qua các nguồn phụ trong thế giới rộng lớn. Việc giết các loài vật mang lại lượng điểm kinh nghiệm tương đối nhỏ, nhưng dùng tên sẽ được nhiều hơn. Ngoài ra việc canh headshot cũng sẽ được thưởng thêm kinh nghiệm, khuyến khích người chơi bắn chính xác hơn là phụ thuộc vào Dead Eye. Có một sự thống nhất khi chơi các nhiệm vụ cốt truyện sẽ không có trong phần chơi đối đầu với những game thủ khác. 

Red Dead Online: Leo max rank cực nhanh nhờ những cách sau đây 4

Nhìn chung, việc tiếp tục tham gia bất kỳ chế độ nào trong Red Dead Online đều cũng sẽ mang lại lượng điểm kinh nghiệm đáng kể, do đó người hâm mộ không thật sự phải lo lắng quá nhiều về việc leo rank. Và thật sự mà nói, điều quan trọng khi tham gia trải nghiệm Red Dead Online nó không nằm ở thứ hạng của người chơi. Mặc dù các phần thưởng dành cho thứ hạng cao cũng khá hấp dẫn, nhưng không đến mức phải đánh đổi những giây phút thoải mái khi cùng đồng bọn đi cướp xe lửa, nhậu bét nhè hay ngồi tụm năm tụm bảy bên đống lửa trại, đó mới là "tinh thần" của những tựa game như Red Dead Redemption 2 muốn mang lại. Game hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang