Một số hero dễ chơi cho những ai vừa tập tễnh bước vào Ovewatch

Sau đây là một số hero đơn giản để bạn có thể tập làm quen với Overwatch

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Overwatch mang đến cho bạn rất nhiều nhân vật ở 4 vai trò tấn công, phòng thủ, tank và hỗ trợ. Đôi lúc những người chơi mới đến với Overwatch sẽ không biết phải lựa chọn nhân vật nào bởi nhìn ai cũng cool ngầu cả. Vì thế dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 5 nhân vật để chọn nếu vừa mới bắt đầu chơi Overwatch. Những nhân vật này không hẵn là dễ chơi nhất mà sẽ là những nhân vật giúp bạn làm quen với bản đồ, làm quen với lối chơi nhưng vẫn có sự hiệu quả nhất định trong trò chơi.

5. Symmetra

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Chắc hẵn các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Symmetra khi thấy trong danh sách này bởi nhân vật này có lối chơi khá dị và cũng hề dễ để tấn công bất kỳ ai. Tuy nhiên, Symmetra sẽ là nhân vật giúp bạn học được rất nhiêu thứ trong Overwatch.

Cô nàng này có khả năng đặt những chiếc trụ sentry và có khả năng tấn công bất cứ kẻ địch nào đến gần, vì thế bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào việc bắn đối phương. Ngoài ra với việc chọn vị trí đặt những chiếc trụ, bạn sẽ bắt đầu học được bản đồ mà bạn đang chơi, mỗi lần bị phá trụ, bạn sẽ lại tìm nơi khác để đặt.

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Chiêu cuối đặt cổng teleport lại là một chiêu hiệu quả cho cả team. Chơi Symmetra, bạn sẽ học được nhiều điều về bản đồ hơn là tập trung vào việc lao ra chiến trường, rất thích hợp cho một người mới chơi.

4. Junkrat


undefined

 

Với khẩu súng phóng lựu đạn của mình, Junkrat có thể gây ra rất nhiều sát thương diện rộng. Và quả nhiên anh chàng nằm ở vai trò phòng thủ này đã bao lần 1 mình đẩy lui những pha tấn công của đối phương chỉ với những quả lựu đạn vô cùng khó chịu của mình.

Bạn sẽ không cần phải quá tập trung vào việc nhắm bắn mà chỉ cần bắn những quả lựu đạn thật nhiều về phía đối phương mà thôi. Đơn giản và hiệu quả. Quả mìn nổ của Junkrat hoàn toàn có thể biến Junkrat thành một nhân vật cơ động với khả năng di chuyển đến những vị trí tốt để tấn công.

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Còn chiêu cuối “bánh xe” Rip-Tire đã làm nên bao nhiêu pha highlight mãn nhãn, vô cùng dễ điều khiển với sát thương cực khủng. Một nhân vật quá tuyệt để bắt đầu.

3. Reinhardt

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Đây sẽ là nhân vật tank duy nhất trong danh sách này. Nổi bật nhất với chiếc khiên to bự che chắn được hàng tá sát thương, Reinhardt sẽ là một nhân vật đi đầu vô cùng mạnh mẽ. Với việc chơi Reinhardt, bạn sẽ học đượ cách di chuyển cùng đồng đội cũng như kết hợp với nhau dưới chiếc khiên chắc chắn kia.

Ngoài ra, bạn sẽ biết được cách chơi xoay quanh các mục tiêu cũng như các kiện hàng, khi nào nên bật khiên, nên đứng ở đâu, nên tự lao vào hay đợi đồng đội, trả lời được các câu hỏi trên, bạn sẽ trở nên rất giỏi với nhân vật này.

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Reinhardt cũng có 2 lối chơi bị động và chủ động, và để chơi chủ động với các kỹ năng của mình và chiếc búa to bự kia cũng sẽ mất khá nhiều thời gian luyện tập. Tuy nhiên với việc chơi bị động và che chắn sát thương cho đối phương cũng là quá đủ rồi.

2. Soldier 76

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Và đây là nhân vật duy nhất trong danh sách này mà nhiệm vụ chính của anh chàng là vác súng bay ra chiến trường và thật sự tiêu diệt một ai đó. Bất kỳ những ai đã từ chơi qua các tựa game FPS như Call of Duty, Battlefield, Warface hay đơn giản là tựa game huyền thoại Counter-strike thì đều có thể làm quen với nhân vật Soldier 76 này rất nhanh chóng bởi bộ kỹ năng rất đơn giản.

Sát thương DPS của anh chàng cũng vô cùng tốt với tên lửa gây sát thương lan rất hữu hiệu trong việc dứt điểm một ai đó. Ngoài ra với Biotic Field, anh chàng hoàn toàn có thể tự hồi máu cho chính mình, từ đó hoạt động độc lập vô cùng hữu hiệu.

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Kỹ năng cuối hay gọi đùa là “aim-bot” sẽ tự động nhắm vào bất cứ ai trước mặt Soldier 76 sẽ càng làm anh chàng trở nên đơn giản hơn. Vì thế, anh chàng này vô cùng phù hợp cho những ai mới bắt đầu nhưng lại thích lối chơi tấn công hơn.

1. Lucio

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Nếu ai hỏi mình nên chơi nhân vật nào đầu tiên thì chắc chắn mình sẽ chọn Lucio. Đây là nhân vật phù hợp cho tất cả các đội hình, dù phòng thủ hay tấn công, và ở bất kỳ bản đồ nào đi nữa. Với khả năng hồi máu diện rộng rất tốt, khả năng tăng tốc độ di chuyển ra vào nhà tới các mục tiêu, Lucio đã và đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra với việc chơi Lucio, bạn sẽ không cần phải quá bận tâm với việc chăm chút đi hồi máu như Mercy mà bạn có thể tập trung tấn công và chơi hổ báo hơn. Sát thương của anh chàng rất ổn cho một vị trí hỗ trợ. Ngoài ra chiêu cuối của anh ta lại cung cấp một lượng giáp rất nhiều ở diện rộng, hoàn toàn phù hợp cho các pha giao tranh quan trọng.

Overwatch: Top 5 vị tướng dễ làm quen cho người mới chơi

Lucio sẽ dung hòa cả việc làm quen với vị trí hỗ trợ, vừa chơi tấn công cũng như học các khu vực trong bản đồ để sử dụng nội tại trượt tường rất thú vị của mình nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang