Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hữu ích dành cho những game thủ yêu thích đội hình Cuồng Giáo

Đội hình Cuồng Giáo hiện đang là một trong những lối chơi cực kì hot và được đông đảo game thủ ưa chuộng trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại

Không phả bất kì trận đấu nào cũng có thể đạt được 9 Cuồng Giáo

Vì là một trò chơi nhân phẩm nên không phải lúc nào thì người chơi cũng có thể đạt được mốc 9 Cuồng Giáo như mong muốn, đặc biệt là Zilean khi đây là quân cờ luôn được rất nhiều người chơi tranh giành về cuối trận. Vì vậy những biến thể của đội hình Cuồng Giáo liên tục xuất hiện nhằm đảm bảo được rằng người chơi vẫn giữ được ngưỡng sức mạnh của mình dù có đạt được 9 Cuồng Giáo hay không.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hữu ích dành cho những game thủ yêu thích đội hình Cuồng Giáo

Biến thể 6 Cuồng Giáo với Cassiopeia, Sejuani và Vayne

Một biến thể khá phổ biến được nhiều người chơi Hàn Quốc sử dụng đó chính là 6 Cuồng Giáo và nhét thêm vào những vị tướng mạnh như Vayne, Cassiopeia và Sejuani. Mục tiêu của lối xây dựng này đó chính là để đảm bảo hàng phòng tuyến chắc chắn, tạo điều kiện cho Jhin có thể xả được càng nhiều sát thương càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hữu ích dành cho những game thủ yêu thích đội hình Cuồng Giáo 2

Biến thể 6 Cuồng Giáo với Kayn và Riven làm chủ lực

Trong trường hợp bạn nhận được quá nhiều trang bị có thẻ ghép được Nỏ Sét, Áo Choàng Lửa hay Khăn Giải Thuật thì có thể nhanh chóng nghĩ đến một đội hình có Riven và Kayn làm chủ lực ở cuối trận. Đây là một biến thể tương đối cứng cáp nhờ vào lượng khiên của Hệ Pháp, nhưng đội hình này cũng có một điểm yếu đó là hầu hết các tướng đều là cận chiến và rất dễ thua trước những người chơi sắp xếp đội hình quá tốt.

Ưu tiên những trang bị có chỉ số cộng thẳng

Đây là một lối xây dựng trang bị từ những cờ thủ tại Hàn Quốc khi có thể tăng tiến sức mạnh của đội hình Cuồng Giáo nhanh chóng trong giai đoạn giữa trận. Mục tiêu của bất kì người chơi Cuồng Giáo nào sẽ là đạt được mốc 6 tướng ở cấp độ 6-7 nhằm giúp cho Galio đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, mà để đạt được mục đích này thì người chơi thường phải hi sinh những vị tướng không cần thiết để rồi bị thiếu hụt sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hữu ích dành cho những game thủ yêu thích đội hình Cuồng Giáo 3

Nhằm bù đắp cho điều này thì những game thủ Hàn Quốc đã sử dụng những món trang bị cộng thẳng chỉ số như Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng hay Gươm Tử Thần nhằm tăng sức mạnh gần như ngay lập tức cho những vị tướng Cuồng Giáo, nhờ vậy mà người chơi có thể đạt được một chuỗi thắng dài hơn bất kể gặp phải đối thủ như thế nào đi chăng nữa.

Điều này cũng góp phần giúp cho game thủ có thể ổn định lượng vàng của mình, mục exp liên tục để nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhết về cuối trận.

Twisted Fate vẫn là một vị tướng hữu dụng

Trong Đấu Trường Chân Lý thì hầu hết game thủ đều bỏ qua Twisted Fate với vai trò là chủ lực bởi mọi người đều cho rằng vị tướng chỉ đáng giá 1 tiền vàng và quá yếu ở thời điểm hiện tại. Nhưng trong một số trường hợp thì Twisted Fate vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lớn nếu như có được một số trang bị như Chén Sức Mạnh, Lá Cờ Zeke và giúp đỡ không ít game thủ vượt qua được giai đoạn đầu game.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo cực hữu ích dành cho những game thủ yêu thích đội hình Cuồng Giáo 4

Một đội hình 9 Cuồng Giáo không hề có sự góp mặt thêm của những Hệ khác để gia tăng sát thương nên mọi nguồn sát thương ở bất kì quân cờ nào cũng vô cùng quý giá đối với đội hình này. Twisted Fate 2 sao sẽ có thể giúp cho người chơi tạm thời có được một chuỗi thắng ổn định với 1 vài trang bị cần thiết.

Nếu Twisted Fate không phải Tinh Anh thì bạn cũng có thể dùng hắn để giữ trang bị cho những tướng chủ lực khác, chờ đến thời điểm cần thiết và bán đi mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang