Assassin's Creed Valhalla: Tìm đường vào Londinium Bureau

Việc tìm kiếm những "văn phòng" của Hidden Ones trong Assassin's Creed Valhalla sẽ giúp người chơi có nhiều phần thưởng xứng đáng, chỉ có điều rất khó để tìm ra chúng

Assassin's Creed Valhalla đã chính thức ra mắt, và người hâm mộ không chỉ có dịp trải nghiệm đời sống Viking cùng với nhân vật chính Eivor, mà còn có thể gặp gỡ tổ chức tiền thân của Hội Sát thủ, The Hidden Ones. Sau vài màn chơi dạo đầu, Hytham sẽ đề nghị Eivor tìm kiếm những mật thất của hội Hidden Ones rải rác trên nước Anh. Và dường như những mật thất này thể hiện rất rõ ý nghĩa tên của chúng, khi đa số đều rất khó tìm ra. Một trong những mật thất đầu tiên mà người chơi có thể tìm thấy là Londinium Bureau, và nó đòi hỏi người chơi phải sáng tạo một chút. Assassin's Creed Valhalla dành phần lớn những quảng bá của mình cho việc thám hiểm, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những thứ nhất định bị khóa lại do tiến trình trò chơi. Và mặc dù có vẻ là như vậy, Londinium Bureau lại không bị khóa sau tiến trình trò chơi, mà người chơi có thể bước chân vào đó bất kì lúc nào.

Assassin's Creed Valhalla: Tìm đường vào Londinium Bureau

Việc vào được trong mật thất Londinium là một tiến trình qua nhiều bước, nhưng lại chẳng yêu cầu bất kì kĩ năng đặc biệt hay trang bị nào của game cả. Thứ duy nhất người chơi cần là có ít nhất một mũi tên, vì nó sẽ cần ở cuối tiến trình. Mật thất này có thể được tìm thấy ở Luden, hướng về rìa Đông Bắc thành phố. Mặc dù được đánh dấu trên bản đồ, nó cũng không dẫn người chơi thẳng đến cửa chính của mật thất. Khi ở gần khu vực này, người chơi phải tìm một bức tường gỗ hình tròn đang chắn một cái lỗ trên mặt đất. Người chơi phải trèo vào trong cái lỗ để nhảy xuống một hồ nước lớn. Sau đó, người chơi phải lặn xuống ở góc Tây Bắc của hồ nước, và phá một bức tường để vào bên trong. Từ đây, người chơi chỉ cần một vài động tác leo trèo để tiến lên phía trước. Đầu tiên nhảy lên một miếng gỗ, sau đó trèo lên một thanh gậy trên cao ở bên ngoài tòa nhà. Lúc này, dùng tên bắn vào một chiếc bình phát nổ để làm lủng một lỗ xuyên tường. 

Assassin's Creed Valhalla: Tìm đường vào Londinium Bureau 2

Phần việc còn lại hết sức đơn giản là tìm đường đi vào cái lỗ đó để bước vào bên trong mật thất Londinium. Ở bên trong, người chơi sẽ tìm được một mảnh Codex, một mặt nạ Hidden One, và một tờ giấy chứa đựng câu chuyện về mật thất của Hidden One. Điều thú vị là tờ ghi chú này khẳng định các sát thủ của Londinium đã lên đường đến Cologne, một thị trấn ở Đức. Điều này dĩ nhiên không có nghĩa là sẽ có một phần game Assassin's Creed diễn ra ở Đức, nhưng nó cho thấy có sự hiện diện của Hội sát thủ ở vùng lãnh thổ đó. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang