Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu

Bối cảnh Bắc Âu của Assassin's Creed Valhalla có rất nhiều vị thần trong truyền thuyết, và người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy một món cổ vật gắn liền với một vị thần vô cùng quen thuộc

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung về thế giới trong game

Assassin's Creed Valhalla đã ra mắt trên tất cả các hệ máy, và giờ đây hẳn có rất nhiều người đang khám phá thế giới Bắc Âu cùng với gia tộc của Eivor. Dĩ nhiên khi đã nhắc đến Bắc Âu, không thể không nhắc đến những thân thoại và bí ẩn xoay quanh người Viking, cũng như các vị thần nơi đây. Đặc biệt, người chơi còn có thể tìm thấy một món trang bị trong Valhalla thuộc về một trong những vị thần nổi tiếng nhất ở Bắc Âu: Chiếc mũ của Thor. Dĩ nhiên, việc mở khóa chiếc mũ này không hề đơn giản. Để có thể tìm được nơi đặt chiếc mũ của Thor, người chơi phải chiến đấu và chiến thắng ba người con gái của Lerion. 

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu

Đây rõ ràng là một trong những nhiệm vụ cuối game của Assassin's Creed Valhalla, trừ khi người chơi đang trải nghiệm game ở mức độ dễ, vì cấp độ đề nghị để đánh nhau với họ là khoảng 300. Ba chị em này sẽ được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau trên bản đồ rộng lớn của game. Người đầu tiên trong ba chị em mà người chơi muốn tìm trước nhất là Goneril, sống ở Grantebridgescire, phía Tây của đền Mercury trên đảo Ely. Người chơi sẽ phải nắm vững hệ thống chiến đấu của Assassin's Creed Valhalla, vì các trận đánh với những chị em này vô cùng khó nhằn. Người thứ hai, Cordelia, được tìm thấy ở Đông Anglia trong khu vực Berkrew Bog. 

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu 2

Sau khi đánh bại Cordelia, người chơi sẽ chiến đấu với người cuối cùng tên Regan, cũng được tìm thấy ở Đông Anglia, phía Đông Bắc của vùng lãnh thổ mang tên Walsham Crag. Mỗi chị em sẽ giữ một thanh kiếm khác nhau, và đánh bại họ sẽ giúp người chơi có được 3 thanh kiếm làm "chìa khóa" để mở ra con đường dẫn đến chiếc mũ của Thor, là một phần trong số rất nhiều bộ trang bị trong Assassin's Creed Valhalla. Người chơi đi đến một căn nhà bỏ hoang nằm kế một ngôi đền đá ở phía Đông Anglia,phía Nam của cây cầu Yare River. Ở đó, người chơi nhảy xuống một cái hố trên sàn nhà, đi qua các hầm mộ quanh co và tìm thấy một bức tượng với ba vết thương do bị đâm trên lưng. Giờ thì chỉ cần cắm 3 thanh kiếm vào để mở ra chỗ cất giấu nón của Thor

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu 3

Một điều lưu ý sau cùng là khi đánh bại ba người con gái kia, người chơi sẽ nhận được các mảnh trang bị khác của bộ trang phục Thor. Assassin's Creed Valhalla có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành, nhưng nhiệm vụ tìm mũ của Thor chắc chắn không hề đơn giản. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang