ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5

Đội hình Đao Phủ Linh Hồn có nhiều điểm tương đồng với đội hình Thánh Nữ ở mùa 3 nhờ vào sức mạnh vượt trội của Kayle làm chủ lực

Đao Phủ có thể được ví như là Thánh Nữ của Đấu Trường Chân Lý mùa 3, thậm chí có phần bá đạo hơn khi Đao Phủ có thể chắc chắn gây chí mạng khi mà máu của những quân cờ đối phương đạt ngưỡng nhất định. 

Và hiện tại trên máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện lối xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn vô cùng bá đạo đang được rất nhiều game thủ sử dụng tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu cách xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn nhé.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5

Điểm mạnh

Có sức mạnh đa dạng từ nhiều Hệ Tộc khác nhau

Kayle có thể một mình cân toàn bộ đội hình đối phương khi đạt được lượng trang bị cần thiết

Vừa có sát thương, khả năng khống chế cũng như là hàng phòng thủ cứng cáp trong đội hình

Điểm yếu

Kayle bắt buộc phải có Cuồng Đao Guinsoo

Hầu hết những tướng mạnh trong đội hình đều có giá cao, yêu cầu người chơi phải lên cấp thật nhanh

Người chơi phải có khả năng xoay đội hình tốt

Mục tiêu khi xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn

Đội hình này yêu cầu người chơi phải có được Tinh Anh Linh Hồn để có thể nhanh chóng đạt được mốc 4 LInh Hồn, khi kết hợp với những quân cờ Đao Phủ sẽ tạo ra được một lượng lớn sát thương đến từ các kỹ năng của tướng. Vị tướng chủ lực của đội hình này sẽ là Kayle, với lượng tốc độ đánh lớn sẽ giúp cho quân cờ này có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng lớn, từ đó dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ đội hình của đối phương.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5 2

Kindred sẽ có vai trò là tướng hỗ trợ và tăng tốc độ đánh cho Kayle khi trang bị cho mình 2 Tụ Bão Zeke. Thời điểm tốt nhất mà người chơi có thể bắt đầu xây dụng đội hình Đao Phủ Linh Hồn là khi có được Kinded Tinh Anh Linh Hồn, kèm theo đó là một lượng lớn trang bị tăng tốc độ đánh cho Kayle như Cuồng Đao Guinsoo chẳng hạn.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5 3

Đội hình chính của bạn sẽ bao gồm:

  • Ornn
  • Sejuani
  • Azir
  • Teemo
  • Kayle
  • Kindred
  • Xayah
  • Yuumi

Hướng xây dựng trang bị

Kayle: Giáp Thiên Thần - Đại Bác Liên Thanh - Cuồng Đao Guinsoo

Kindred: Tụ Bão Zeke x2 - Cốc Sức Mạnh

Xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn theo từng giai đoạn

Đội hình Đao Phủ Linh Hồn sẽ chuyển hướng xây dựng vào giai đoạn cuối trận nên tại những thời điểm đầu người chơi có thể sử dụng những vị tướng Thần Tài để có được một lượng vàng đủ lớn. Người chơi có thể khởi đầu một trận đấu bằng mốc 3 Thần Tài bao gồm Tahm Kench, Annie và Darius.

Nhanh chóng lên cấp 4 khi bạn đang có một chuỗi thắng, tại hàng phòng thủ đã có sẵn 3 vị tướng rồi nên bạn chỉ cần một tướng để gây sát thương tạm thời ở hàng sau mà thôi. Lúc này thì Thiện Xạ chính là một lựa chọn phù hợp nhất với những sự lựa chọn bao gồm Tristana và Nidalee. Nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì được chuỗi thắng của mình thì hãy nhanh chóng lên cấp 5.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5 4

Thời điểm giữa trận là lúc mà người chơi đã đạt được cấp độ 5 và lúc này bạn hãy thêm vào một số vị tướng Hộ Pháp để khả năng chống chịu của đội hình tốt hơn. Giai đoạn này thì người chơi vẫn sẽ giữ cho mình mốc 3 Thần Tài để tích lũy thêm một lượng vàng cần thiết cho những thời điểm cuối trận. 

Game thủ cũng cần lên cấp nhanh chóng nhất có thể để vượt mặt những người chơi khác về cấp độ, từ đó giành lấy những vị tướng có giá tiền cao dễ dàng hơn.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5 5

Lên cấp 6 tại vòng 3-2 và tập hợp cho mình một đội hình mạnh nhất có thể, đây cũng là thời điểm mà Kindred Tinh Anh xuất hiện và bạn cần tiến hành roll để có được quân cờ này trước khi tiếp tục lên cấp. Tuyệt nhiên không được roll hết số vàng hiện tại và chỉ roll số tiền lãi của 50 vàng mà thôi.

Thời điểm cuối trận thì người chơi sẽ bắt đầu kế hoạch thay máu toàn bộ đội hình của mình, loại bỏ hoàn toàn những quân cờ Thần Tài và Hộ Pháp và xây dựng một đội hình với 4 Linh Hồn bao gồm Teemo, Yuumi và Kindred Tinh Anh. Lên cấp độ 7 để có thể dễ dàng tìm những vị tướng 4 tiền vàng hơn, bao gồm Xayah và Kayle để có thể hoàn thành được mục tiêu 3 Đao Phủ.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Đao Phủ Linh Hồn mạnh nhất mùa 4.5 6

Bạn cũng không nên quên thêm vào đội hình 2 quân cờ Tiên Phong để làm hàng chắn cho đội hình và bắt buộc một trong số đó phải là Sejuani.

Khi đạt cấp độ 8 thì hãy bắt đầu roll ổn định để hoàn thiện đội hình với Azir bởi đây là một quân cờ mạnh khi có thể triệu hồi thêm 2 Lính Cát để bảo vệ cho Kayle tốt hơn, đồng thời đảm nhận nhiệm vụ câu giờ cho Kayle có thể bắt đầu gây sát thương diện rộng.

Ornn cũng là một quân cờ cần thiết nhờ vảo khả năng đúc trang bị, cung cấp thêm một lượng trang bị cực tốt để tăng tiến sức mạnh của bạn so với những người chơi khác. Nếu như bạn đang có dư vàng thì hãy cố gắng nâng cấp Kindred lên 3 sao và việc nâng cấp này cũng không quá khó khăn khi mà bạn đã có một Kindred Tinh Anh trong đội hình của mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang