Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5

Kayle sẽ xuất hiện tại phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý và vị tướng này hứa hẹn sẽ cực kỳ bá đạo không thua kém gì những gì mà quân cờ này đã thể hiện tại mùa 3 cả

Kayle từng là một trong những quân cờ bá đạo nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và được cộng đồng game thủ vô cùng ưa chuộng với đội hình Thánh Nữ. Cũng chính vì sự mất cân bằng của quân cờ này đã khiến cho Riot Games liên tục đưa ra những chỉnh sửa, từ sức mạnh của Hệ Tộc cho đến việc giảm sức mạnh của Kayle để hạn chế đi sự bá đạo của đội hình này. Cuối cùng là Thánh Nữ và Kayle đã bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi.

Tuy nhiên trong phiên bản 4.5 của Đấu Trường Chân Lý thì Kayle đã chính thức quay trở lại, kèm theo đó là một Hệ Tộc hoàn toàn mới cho cô nàng này. Theo đó thì Xayah và Kindred sẽ là những quân cờ cùng Hệ Tộc với Kayle với hiệu ứng sẽ luôn chí mạng khi máu của mục tiêu ở dưới phần trăm máu nhất định.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5

Như vẫn Đao Phủ sẽ tương tự như Thánh Nữ của Đấu Trường Chân Lý mùa 3, nhưng nó sẽ có phần nguy hiểm hơn khi mà Đao Phủ sẽ có mốc liên tục chí mạng khi máu của mục tiêu dưới 99%. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tiềm hiểu cách sắp xếp đội hình và trang bị phù hợp nhất cho Kayle tại phiên abrn 4.5 của Đấu Trường Chân Lý nhé.

Thông tin và chỉ số cơ bản của Kayle.

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 650 / 1170 / 2106
 • Mana: 70
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 20
 • DPS: 68 / 122 / 219
 • Sát thương: 75 / 135 / 243
 • Tốc độ đánh: 0.9
 • Tỉ lệ chí mạng: 25%
 • Tầm đánh: 3

Thượng Nhân Thăng Hoa: Kayle thăng hoa, khiến cho đòn đánh của cô tạo ra theo hình làn sóng gây 100/175/600 sát thương phép.

Với tính chất là một vị tướng chủ lực thì Kayle sẽ luôn đứng ở hàng sau của đội hình để có thể gây ra được nhiều sát thương nhất có thể. Lý tưởng nhất chính là đội hình dồn vào một góc để bảo vệ cho Kayle.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5 2

Hiệu ứng của Đao Phủ 

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Đao Phủ luôn chí mạng khi máu của mục tiêu dưới:

 • 2 Đao Phủ: 33% máu
 • 3 Đao Phủ: 66% máu
 • 4 Đao Phủ: 99% máu

Kayle sẽ có vai trò là một vị tướng chủ lực nên cô nàng sẽ cần được xếp ở hàng sau để tung chiêu thức liên tục. Ngoài ra thì Kayle cũng cần cho mình một lượng tốc độ đánh cần thiết từ Cuồng Đao Guinsoo để tối ưu hóa được sát thương. Nắm Đấm Công Lý luôn là một trang bị được các vị tướng chủ lực ưa chuộng để giúp cho đội hình có thể trụ vững hơn trong giao tranh nhờ vào khả năng hồi máu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5 3

Khi mà Kayle là một vị tướng Song Đấu thì người chơi vẫn có thể cân  nhắc xây dựng đội hình Song Đấu - Thánh Thần để nhận thêm một lượng tốc độ đánh cực kì lớn, từ đó có thể tung chiêu thức nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên tại máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý thì dàn trang bị được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất cho Kayle chính là Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Giải Thuật, Giáp Thiên Thần và Nắm Đấm Công Lý.

Đội hình phù hợp với Kayle tại phiên bản 4.5

Kayle là một quân cờ chủ lực phù hợp với nhiều đội hình khác nhau khi mà Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5 được cập nhật. Tuy nhiên với những người chơi chưa biết cách xây dựng đội hình phù hợp cho Kayle thì có thể tham khảo lối kết hợp Kayle với những vị tướng Thánh Thần khác để tăng thêm lượng sát thương chuẩn cho đến khi có được những quân cờ Đao Phủ cần thiết như Kindred và Xayah.

Trong trường hợp mà bạn không có được Azir ở giai đoạn cuối trận thì có thể thêm vào một vị tướng Song Đáu khác để có được mốc 4 Song Đấu. Còn nếu không có được Rìu Song Đấu để có được mốc 4 Song Đấu thì hãy cố gắng tìm cho mình một Azir.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5 4

Tại một số tình huống khi mà bạn không thể tìm cho mình được đủ đội hình Đao Phủ thì hãy xây dựng một đội hình toàn Song Đấu và cho Kayle trở thành một vị tướng Song Đấu với mục tiêu tăng cường càng nhiều tốc độ đánh càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Kayle Đao Phủ và trang bị mạnh nhất phiên bản 4.5 5

Kayle là một vị tướng 4 tiền vàng và chỉ xuất hiện nhiều tại cấp độ 7-8 nên người chơi cần cân nhắc đâu là tướng sẽ cầm hộ đồ cho Kayle ở giai đoạn đầu trận và nhanh chóng trao trang bị khi Kayle xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang