ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất

Kai'Sa sẽ quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 với một sức mạnh uy tín hơn so với những mùa trước

Kai'Sa từng là quân cờ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 3 - Vô Hạn Thiên hà với vai trò là một Thánh Nữ - Mật Thám được game thủ vô cùng yêu thích trong đội hình Thành Nữ. Và trong ĐTCL Mùa 6 thì Kai'Sa sẽ tiếp tục quay trở lại với bộ Hệ Tộc Đột Biến - Thánh Đấu và kỹ năng của quân cờ này cũng được đánh giá là đơn giản nhất trong dàn tướng 5 tiềng vàng của mùa 6.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất

Nếu sở hữu cho mình những món trang bị cần thiết thì Kai'Sa chắc chắn sẽ có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn, đồng thời trở thành một quân cờ gây khó chịu cho đối phương cực tốt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng Kai'Sa với lượng sát thương lớn nhất nhé.

Hệ Tộc

Đột Biến sẽ giúp cho những quân cờ đạt được các chỉ số liên quan đến sát thương, năng lượng, máu hoặc tốc đánh trong mỗi trận đấu và Kai'Sa cũng sẽ nhận cho mình những chỉ số khác nhau. Còn khi nhận buff của Thách Đấu thì tốc độ tấn công của Kai'Sa sẽ tăng mạnh thông qua những quân cờ mà Kai'Sa hạ gục.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 3

Kỹ năng

Kỹ năng: Kaisa lướt khỏi xa kẻ địch , phóng ra 14/18/40 tên lửa, mỗi tên lửa gây 50/75/150 sát thương phép. Cứ mỗi lần tấn công, Kai'Sa lại tăng thêm một quả tên lửa.

Lối lên trang bị Kai'Sa ĐTCL Mùa 6

Vì là một vị tướng gây sát thương chủ lực nên người chơi cần phải thu thập những trang bị có thể ghép thành những món đồ sát thương như Găng Đấu Tập > Cung Gỗ > Kiếm BF > Gậy Quá Khổ. Trong trường hợp bạn đi theo đội hình Thách Đấu thì sẽ không cần phải ghép Cuồng Đao Guinsoo bởi lượng tốc độ đánh từ Hệ này đã quá đủ.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 4

Một số đội hình phù hợp với Kai'Sa

Đội hình 6 Thách Đấu

Dù Hệ Tộc của đội hình 6 Thách Đấu không thật sự đa dạng nhưng các tướng Thách Đấu lại có lượng sát thương vô và khả năng gây hiệu ứng xấu lên đối phương tương đối ổn định.Kassadin và Mundo sẽ là 2 cái tên chống chịu chính của đội hình và nếu Mảnh Hextech có Thác Thức thì người chơi hãy nhanh chóng kích hoạt 6 hoặc 8 Thách Thứ để thêm những quân cờ hữu dụng khác vào đội hình

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 5

Đội hình 4 Đấu Sĩ

Đấu Sĩ sẽ có vai trò chống chịu chính để Kai'Sa có thể thoải mái xả sát thương lên đối phương, Những vị tướng Đấu Sĩ mà người chơi cần thu thập bao gồm Mundo, Cho'Gath, Tahm Kench, Zac, Warwick để vừa chống chịu vừa hỗ trợ sát thương ở hàng tiền tuyến. Seraphine sẽ có vai trò là hỗ trợ hồi máu và tốc đánh cho toàn bộ quân cờ cùng đội.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 6

Đội hình 5 Đột Biến

Đội hình Đột Biến sẽ nhận về cho mình những chỉ số mạnh mẽ với Cho'Gath và Galio sẽ có vai trò quấy rối hàng phòng thủ của đối phương, còn Kai'Sa và Malzahar sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương chính.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai'Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất 7

Kai'Sa là một quân cờ 5 tiền vàng nên sẽ không xuất hiện quá sớm ở đầu game nên bạn cần phải xây dựng một đội hình đủ mạnh mẽ để có thể chờ quân cờ này xuất hiện. Dù vậy trang bị cho Kai'Sa cũng không hề khó kiếm và có nhiều quân cờ có thể cầm hộ trang bị cho cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang