Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Faruzan - Hỗ trợ sát thương Phong cực khủng

Được ví như Sara hệ Phong cùng khả năng buff sát thương cực mạnh, leaker đã hé lộ khá chi tiết về bộ kĩ năng của Faruzan mà cộng đồng game thủ Genshin Impact khá mong chờ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Faruzan - Hỗ trợ sát thương Phong cực khủng

Chi tiết bộ kĩ năng của Faruzan

Đánh thường

  • Như các nhân vật hệ Cung khác

Kĩ năng nguyên tố - Wind Realm of Nasamjnin

  • Faruzan ném ra một khối cầu gây sát thương Phong diện rộng và tiến vào trạng thái Manifest Gale. Trong trạng thái này, đòn ngắm bán tiếp theo của Faruzan sẽ sử dụng buff để bắn ra một mũi tên cuồng phong gây sát thương Phong diện rộng
  • Mũi tên cuồng phong khi trúng mục tiêu vài giây sẽ tạo ra một hố đen nhỏ hút kẻ địch xung quanh vào gây sát thương nguyên tố.

Kĩ năng Nộ - The Wind's Secret Ways

  • Hồi chiêu 12 giây. Năng lượng: 20
  • Faruzan ném một khối cầu gây sát thương hệ Phong diện rộng và tạo ra một Whirlwind Pulse. Khi khối cầu nộ vẫn tồn tại, nó sẽ di chuyển theo đường tam giác. Mỗi khi chạm góc tam giác, nó sẽ phát ra một luồng gió Whirlwind Pulse nữa.
  • Whirlwind Pulse: Nếu trúng địch, kẻ địch sẽ bị giảm Kháng Phong và cho nhân vật gần đó thêm sát thương Phong.

Nội Tại của Faruzan

Nội tại cơ bản:

  • Nhận thêm 25% quà thưởng khi thám hiểm 20 tiếng tại Sumeru

Nội tại 1:

  • Khi Faruzan vào trạng thái Manifest Gale từ kĩ năng nguyên tố, giảm thời gian ngắm bắn còn 60% và mũi tên có thể đặt hiệu ứng giảm kháng phong lên các mục tiêu trúng đòn.

Nội tại 2:

  • Khi nhân vật được hưởng buff của kĩ năng nộ và gây sát thương hệ Phong lên địch, sát thương này sẽ tăng thêm 57,4% tấn công cơ bản của Faruzan. Lượng sát thương cộng thêm này sẽ mất sau khi 0,1 giây sau khi nhân vật gây sát thương hệ phong lên địch, và chỉ kích hoạt mỗi 1 giây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Faruzan - Hỗ trợ sát thương Phong cực khủng 2

Cung Mệnh của Faruzan

C1: Faruzan có thể bắn tối đa 2 mũi tên cuồng phong bằng cách ngắm bắn khi đang có buff từ kĩ năng nguyên tố

C2: Thời gian tồn tại kĩ năng Nộ tăng thêm 6 giây

C3: Tăng 3 cấp kĩ năng Nguyên tố

C4: Lốc xoáy tạo ra từ kĩ năng nguyên tố sẽ hồi năng lượng cho Faruzan theo số lượng mục tiêu trúng đòn: 2 năng lượng cho 1 địch, và mỗi địch trúng đòn sẽ hồi thêm 0.5 năng lượng. Tối đa 4 năng lượng có thể hồi theo mỗi mũi tên.

C5: Tăng 3 cấp kĩ năng Nộ

C6: Nhân vật nhận buff từ kĩ năng nộ sẽ được tăng 40% STCM khi gây sát thương hệ Phong. Khi nhân vật đứng sân gây sát thương khi có buff từ kĩ năng Nộ, nhân vật sẽ tự động bắn thêm 1 mũi tên cuồng phong về địch. Hiệu ứng này có thể kích hoạt mỗi 2.5 giây.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Faruzan - Hỗ trợ sát thương Phong cực khủng 3

Đánh giá tổng quan

Theo đánh giá ban đầu, Faruzan sẽ giống như "Sarah hệ Phong" khi là nhân vật thuần buff sát thương cho các nhân vật hệ Phong (tiêu biểu nhất là Wanderer và theo sau là Xiao, Heizou, Kazuha...) với mức buff sát thương khá cao kèm theo khả năng nạp off-field khá tốt. Đáng tiếc là, cũng như Sarah thì Faruzan có thể buff tốt nhất khi ở mức Cung mệnh 6 khá khó kiếm được, nhưng nếu có thì cô sẽ rất mạnh ở vị trí buff sát thương đang thiếu trống trong Genshin Impact hiện tại.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang