Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021

Là một đợt La Hoàn mới khá khó và quái trâu bò khó chịu, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng nhân vật Sát thương chính và hỗ trợ mạnh nhất mà bạn nên ghép đội hình trong La Hoàn bản 2.3 trong tháng 12 Genshin Impact lần này nhé.

Thông tin từ La Hoàn Thâm Cảnh cuối bản 2.3 tháng 12/2021

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021

Top Sát thương chính được sử dụng nhiều nhất

Raiden Shogun

Vẫn chiếm vị trí sát thương ổn định và phù hợp cho mọi đội hình, Raiden Shogun vẫn đang khá mạnh trong vị trí máy sạc điện cho đội hình National với Xiangling + Xingqui và không cần đến Sara để làm sát thương chính nữa. Đặc biệt khi la hoàn lần này không yêu cầu quá nhiều về việc hồi máu như mọi người tưởng, chúng ta chỉ cần full sát thương mà đánh thôi.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 2

Xingqiu

Xingqui hiện đang nằm trong Top 3 đội hình được dùng nhiều nhất và mạnh nhất theo meta La Hoàn hiện tại bao gồm team National (Xingqui + Xiangling), team bốc hơi (Xingqui + Hutao) hoặc team đóng băng (Ganyu/Ayaka + Xingqui/Mona). Do đó, việc lọt Top sát thương hỗ trợ của cậu cũng không có gì quá khó hiểu.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 3

Ayaka/Ganyu

Theo sau Lôi Thần, Ayaka và các đội hình Moyana sát thương băng rất lớn và dễ phối hợp với team Mona + Kazuha đóng băng cực mạnh. Kết hợp thêm Diona lấy 2 Băng kèm hồi máu, Ayaka hoàn toàn tự do gây sát thương với các bị thịt khổng lồ của tầng 12 đợt này không vấn đề gì.

Đối với Ganyu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đối với các đợt quái sói biến hình dịch chuyển liên tục khá khó chịu, nhưng cũng không thật sự gây ra vấn đề quá lớn gì nếu chúng đều bị đóng băng và đứng yên cho bạn snipe nhỉ.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 4

Hutao

Vẫn trường tồn theo meta, Hutao với team bốc hơi Xingqui vẫn sở hữu sát thương rất lớn và dồn dame nhanh không vấn đề gì quá lớn trong La Hoàn lần này. Đặc biệt, theo Lag.vn ghi nhận thì sau đợt Rerun vừa rồi thì số lượng Hutao C1 kèm trấn hộ ma càng tăng cao hơn khiến các tầng la hoàn hiện tại dễ thở hơn hết.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 5

Kazuha

Bất chấp meta và buff La Hoàn, Kazuha vẫn tự tin là nhân vật được sử dụng mọi lúc mọi nơi mọi đội hình ở cả vị trí hỗ trợ và sát thương cho team. Dù không hút được nhiều quái, lượng sát thương Kazuha giúp đội gây ra cũng đủ để mang cậu vào mọi vị trí rồi.

Top Hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất

Bennett

Vượt mặt tất cả mọi người, Bennett với nguồn cung sát thương và hồi máu khủng đã dễ dàng vượt mặt tất cả hỗ trợ kháckhi được chọn làm vị trí hỗ trợ chính (với tỉ lệ chọn sử dụng cao nhất). Đặc biệt khi meta này cần rất nhiều heal và không có healer nào thật sự buff sát thương cao hơn Bennett,

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 6

Zhongli

Dù không còn là meta khiên nữa, tuy nhiên Zhongli vẫn có thể dùng để tạo phản ứng Nham và lấy buff theo meta lần này (kèm tăng sát thương từ TDV Thiên Nham). Ngoài ra, với các đội hình Nham như Ningguang hay Albedo, Zhongli vẫn có thể mang theo tăng sát thương chứ không cần khiên lắm.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 7

Xingqui

Hỗ trợ cực tốt cho các đội hình Bốc Hơi, Đóng Băng và cả Lôi Thần, Xingqui hiện vẫn là nhân vật hỗ trợ cấp nguyên tố Thủy với sát thương khá ổn định và liên tục.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 8

Mona/Diona

Dù khác mục đích nhưng cả Mona và Diona đều khá ổn cho vai trò hỗ trợ nạp thủy/hồi máu khác nhau của mình. Mona cùng bộ 4 Dấu Ấn có thể gây nhiều sát thương hơn trước, trong khi đó Diona với khiên và hồi máu cấp băng cũng ổn định thay cho đội hình không có khiên. Tuy nhiên vẫn theo meta sắp tới, Mona có thể sẽ vươn lên top trên nhờ hỗ trợ sát thương, còn khiên của Diona có thể không được dùng nhiều lắm và có thể ngang hàng với các healer khác như Barbara hoặc thậm chí Gorou sắp ra mắt trong bản kế.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 9

Venti

Phong Thần nhưng lại thua Kazuha, Venti và Sucrose vẫn là lựa chọn hỗ trợ hút quái tốt trong La Hoàn lần này. Với tăng một ít sát thương và khả năng hút, đây cũng là nhân vật khá cần thiết để clear nhanh các tầng La hoàn quái đông hiện tại.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 10

Kokomi

Vừa ra mắt cùng trẫn khá ổn định, Kokomi hiện đang đóng vai trò một nhân vật nạp Thủy kèm hồi máu khủng khiếp mà mọi người có thể thay đổi cho Zhongli khi chơi những đội hình đóng băng hoặc National biến thể.

Genshin Impact: Xếp hạng nhân vật Sát thương mạnh nhất trong nửa sau La Hoàn 2.3 tháng 12/2021 11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang