Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận

Những người chơi cao thủ luôn có cách để lấy được lợi thế từ những giai đoạn đầu trận của một trận đấu Đấu Trường Chân Lý

Như bất kì người chơi Đấu Trường Chân Lý nào cũng biết thì thời điêm trước vòng chọn chung thứ 3 luôn được tính là giai đoạn đầu trận. Trong giai đoạn này thì mục tiêu của người hcoiw đó là giữ được càng nhiều máu càng tốt, đồng thời tích một lượng vàng ổn định cho những giai đoạn sau của trận đấu.

Cũng chính vì thế mà người chơi cần có một chiến lượng tích trữ và chi tiêu hợp lý để có thể có đủ tài chính nâng cáp đội hình của mình, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận bằng những quân cờ mạnh mẽ nhất.

Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận

Để có thể làm được điều này thì những quân cờ 2 sao sẽ là mục tiêu mà game thủ cần đạt được, và lời khuyên của khá nhiều game thủ rank cao đó là bạn nên mua những cặp tướng 1 tiền vàng nhìn thấy được ở giai đoạn đầu trận, kể cả khi chúng không xuất hiện trong đội hình cuối cùng của bạn.

Nguyên nhân cho điều này để gia tăng khả năng sở hữu những quân cờ 2 sao của người chơi, khi mà bạn có được những vị tướng 2 sao cần thiết thì có thể bắt đầu việc bán bớt tướng, lấy lại vàng mà không sợ bị lỗ.

Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận 2

Dù xuất Kalista xuất hiện trong cửa hàng nhưng người chơi Thách Đấu này vẫn ưu tiên việc mua 2 Ziggs để gia tăng tỷ lệ sở hữu tướng 2 sao

Tiếp theo đó là người chơi nên chú ý cân bằng giữa tuyết trước và sau của đội hình, ví dụ khi bạn đạt được cấp độ 4 sẽ có 2 quân cờ đứng tuyết trước để chống chịu và 2 quân cờ tuyến sau làm sát thương chủ lực. Nếu đội hình của bạn nhiều chống chịu quá sẽ thiếu đi sát thương kết liễu kẻ địch, ngược lại khi có quá nhiều chủ lực thì bạn lại dễ bị sốc chết vì không có dàn tiền tuyết vững chắc.

Sau khi phân chia đội hình một cách cân bằng thì bạn nên xác định rằng đâu sẽ là quân cờ chống chịu chính và chủ lực chính trong đội. Thông thường những quân cờ được đưa lên 2 sao từ sớm và mang các trang bị mạnh sẽ đóng vai trò là chủ lực chính hoặc chống chịu chính. Lúc này bạn hãy thu thập thêm những quân cờ kích hoạt Hệ Tộc phù hợp với những gì mà bạn cần lúc này.

Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận 3

Việc ghép đồ sớm cho đúng tướng cũng tạo nên một lợi thế vô cùng lớn cho đội hình của bạn, điển hình là nếu bạn có được một Lissandra 2 sao từ sớm thì hãy ghép nhanh Bùa Xanh và Găng Tay Bảo Thạch. Nguyên do là quân cờ này có thể gây ra một lượng sát thương lớn mà không cần phải kích hoạt Hệ Tộc. Hay combo Ziggs - Dao Điện Statikk, Kalista - Cuồng Đao Guinsoo, Kennen - Quỷ Thư Morello...

Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận 4

Một mẹo nữa mà các cao thủ thường xuyên sử dụng mà người chơi có thể học hỏi, đó là mua hết tất cả các tướng trong cửa hàng mà phải đảm vảo không bị mất lợi tức. Ví dụ khi bạn thấy được Thresh trong cửa hàng, mà bạn hiện đang có 22 vàng thì hãy mua ngay quân cờ này bởi Thresh sẽ là một nâng cấp rất có lợi cho hàng tiền tuyến của bạn khi vừa có thể phòng thủ mà còn có khả năng gây khống chế nữa cơ.

Học hỏi bí kíp của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để lấy lợi thế ngay từ đầu trận 5

Nếu bạn cố giữ vàng mà bỏ qua Thresh thì khả năng bị phải chịu thua là rất lớn vì chủ lực của team đối phương có thể gây sát thương quá thoải mái.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang