Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game

Trong Honkai Star Rail có cài cắm 1 Easter Egg khi mà người chơi sẽ có thể lựa chọn kết thúc luôn tựa game của mình bằng cách tâm sự với những người bạn mới quen của mình để mở ra kết thúc ẩn giúp bạn hoàn thành trò chơi ngay từ thời điểm đầu tiên của game

Theo đó, 1 người dùng tên là Unreal Dreamer trên Twitter đã đăng tải 1 nội dung rằng trong nhiệm vụ " Hôm Nay là Ngày Mai của Hôm Qua" phần cuối khi bạn chuẩn bị gặp Himiko để nói về quyết định lên tàu của mình và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Nếu người chơi chịu khó tìm kiếm các nhân vật khác trong game để tâm sự thì sẽ mở khóa được 1 cái kết ẩn.

Cách làm như sau:

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ để thử chức năng Auto từ Herta bạn hãy teleport đi tìm Asta để tâm sự.

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game

Lúc này người sẽ thấy có 1 số lựa chọn cho việc nhân vật chính của chúng ta sẽ muốn ở lại trạm không gian và không muốn lên tàu vì lo lắng cho những con người ở đây và anh tâm sự với Asta. Lúc này người chơi hãy chọn hết toàn bộ những nội dung có thể trò chuyện với Asta đặc biệt là các nội dung thể hiện ý muốn ở lại Trạm Không gian và tỏ sự lo lắng cho Asta.

Sau đó bạn hãy đi tìm lại Herta và trò chuyện tiếp với nhân vật này. Bạn hãy chọn " Suy nghĩ về lựa chọn" rồi chọn toàn bộ các ý muốn ở lại trạm không gian này.

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 2

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 3

Lúc đầu thì Herta sẽ không đồng ý nhưng bạn hãy liên tục chọn những ý muốn ở lại trạm không gian cho đến khi Herta chấp nhận.

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 4

Lúc này thì bạn hãy quay lại Asta để thông báo rằng Herta đã đồng ý cho nhân vật chính của chúng ta được ở lại trạm không gian và bạn cũng chọn những option thể hiện ý muốn ở lại trạm không gian như là quan tâm đến những con người ở đây và mong muốn giúp đỡ cho Asta.

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 5

Sau đó bạn quay lại nói chuyện với Himeko và lúc này bạn sẽ có được lựa chọn là Tôi quyết định ở lại Trạm Không Gian khi bạn chọn thì lúc này 1 cái kết ẩn đã được hé lộ

 

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 6

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 7

Honkai Star Rail - Người chơi có thể chọn kết thúc game ngay từ nhiệm vụ đầu tiên của game 8

Sau cái kết bạn quay lại màn hình đăng nhập và kết thúc game. Nếu bạn đăng nhập lại vào game thì sẽ quay lại lúc mà bạn chưa ra quyết định lựa chọn và bạn có thể chọn tiếp tục lên tàu để bắt đầu chơi game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang