Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together

Câu cá là một hoạt động có thể đem lại rất nhiều tiền trong Play Together

Câu cá là một trong những hoạt động chính giúp cho người chơi có thể kiếm tiền trong Play Together và những vật phẩm mà bạn câu được có thể được bán để lấy tiền hoặc đặt chúng bên trong bể cá của bạn để khoe với bạn bè.

Những loại cá trong Play togerther cũng vô cùng đa dạng và tùy vào mức độ hiếm khác nhau thì giá tiền của chúng cũng sẽ thay đổi. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểm cách để có thể câu cá một các dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Đầu tiên trong bản đồ của Kaia Island, chọn vào biểu tượng smartphone trên màn hình và chọn vào mục Bản đồ, sau đó hãy chọn Cửa hàng câu cá khi danh sách xuất hiện và chọn vào mục Tìm đường.

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together

Sau khi đến Cửa hàng câu cá thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc cần câu phù hợp, cần câu có giá càng cao thì tỷ lệ nhận được cá hiếm càng lớn

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together 2

Hãy đến bất kì khu vực nào xung quanh bãi biển để bắt đầu câu cá, trong đó nơi phổ biến nhất hay được game thủ lui tới là Bến Cảng.

Khi bạn đến những nơi cho phép câu cá như hồ, biển...thì một biểu tượng hình chiếc phao câu cá sẽ xuất hiện. Nhấn vào đó để bắt đầu câu cá ngay.

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together 3

Khi cá chuẩn bị cắn câu thì nó sẽ lảng vảng xung quanh mồi của bạn, nếu dấu chấm than xuất hiện trên đầu chúng đồng nghĩa với việc chúng đã thấy mồi và có thể đâm vào phao của bạn vài lần trước khi bắt đầu cắn câu

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together 4

Dấu hiệu cho thấy một con cá đã cắn câu đó chính là chúng sẽ quẫy đuôi dữ dội, lúc này bạn hãy nhấc cần câu lên nhanh nhất có thể bởi chỉ cần chậm trễ một tí thôi thì những con cá này sẽ trốn đi mất.

Sau khi câu được một món vật phẩm nào đó thì bạn có thể chọn khoe hoặc bảo quản. Mức độ hiếm của những thứ mà bạn câu cũng sẽ phụ thuộc vào khu vực mà bạn quyết định câu cá. Đôi khi bạn sẽ câu được một số thứ không liên quan như vật dụng, cửa xe...

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together 5

Để có thể câu được những con cá hiếm hơn thì phải đi ra những khu vực vắng vẻ như ngọn hải đăng hoặc trên những chiếc du thuyền đánh bắt xa bờ.

Bến tàu không phải là nơi duy nhất mà người chơi có thể câu cá mà bất kì chỗ nào có nước cũng có thể trở thành chỗ câu cá của riêng bạn. Thậm chí cả hồ nước của khu trung tâm mua sắm hay hồ bơi cũng có thể trở thành nơi cho bạn câu cá.

Khi câu được một số lượng cá nhất định thì bạn sẽ đem chúng đến NPC để đổi lấy tiền.

Hướng dẫn cách câu cá hiệu quả nhất trong Play Together 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang