Hướng Dẫn Cách Thu Thập Toàn Bộ Tinh Hồn Của Nhà Khai Phá Hoà Hợp Trong Honkai: Star Rail

Với vận mệnh Hoà Hợp, Nhà Khai Phá của Honkai: Star Rail chuẩn bị có đất diễn cho mình trong nhiều đội hình tương lai nhờ khả năng tăng sát thương độc đáo.

Với bản cập nhật Honkai: Star Rail 2.2 đã ra mắt, cuối cùng thì người chơi cũng có được một phiên bản khác của nhân vật chính - Nhà Khai Phá. Bằng cách trải nghiệm nhiệm vụ cốt truyện, các game thủ có thể mở khoá được vận mệnh Hoà Hợp của Nhà Khai Phá, từ đó có thêm sức mạnh và sự lựa chọn cho các đội hình của mình.

Nhà Khai Phá Hoà Hợp

Trong khi các vận mệnh trước đó tập trung vào tấn công và phòng thủ, vận mệnh Hoà Hợp của NKP lại biến nhân vật này trở thành một hỗ trợ đáng kinh ngạc với khả năng tăng sức mạnh cho đội hình. Để tối đa hoá sức mạnh của nhân vật này, người chơi cần phải mở khoá các Tinh Hồn. Vì thế, việc tìm kiếm đầy đủ các Tinh Hồn của NKP là điều vô cùng cần thiết.

Nhà Khai Phá Hoà Hợp

Cũng giống như Nhà Khai Phá Bảo Hộ và Huỷ Diệt, để kích hoạt sáu Tinh Hồn mới thì người chơi sẽ cần một nguyên liệu 5 sao đặc biệt có tên là Cái Bóng Của Hoà Hợp. Thật không may, hiện tại số lượng của vật phẩm này chỉ có 5 cái, và chắc chắn ở phiên bản sau thì Nhà Khai Phá mới có thể nâng tối đa tinh hồn.

Nhà Khai Phá Hoà Hợp

Ngoài cái đầu tiên được nhận thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, 4 Cái Bóng Của Hoà Hợp còn lại sẽ là phần thưởng được đổi khi nâng cấp cho bức tượng Cậu Bé Đồng Hồ. Để nhận được tất cả, người chơi cần khám phá mọi ngóc ngách của Penacony để có đủ lượng Tiền Đồng Hồ Vàng.

Nhà Khai Phá Hoà Hợp

Tinh Hồn được coi là những nâng cấp lớn cho nhân vật. Đây là tinh hoa của mọi nhân vật, vì thế việc nâng cấp tinh hồn cho Nhà Khai Phá Hoà Hợp là điều vô cùng cần thiết. Khi được nâng cấp đầy đủ Tinh Hồn, Nhà Khai Phá Hoà Hợp sẽ trở thành một nhân vật hỗ trợ cực kì được ưa chuộng trong meta hiện tại của Honkai: Star Rail với xu hướng Tấn Công Kích Phá.

Xem thêm: Danh Sách Nguyên Liệu Tăng Cấp Cần Thiết Cho Nhà Khai Phá Hoà Hợp Trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Có Nên Roll Robin Hay Boothill Trong Phiên Bản Honkai: Star Rail 2.2 Hay Không?

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang