Hướng dẫn cách tổng hợp lịch sử đấu nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của LMHT

Tính năng tổng hợp lịch sử đấu của người chơi đang rất được cộng đồng gam ethur LMHT Việt quan tâm trong thời gian gần đây

Trong thời gian qua thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã liên tục đăng tải những hình ảnh về lịch sử đấu của họ trên các hội nhóm LMHT và đây là một tính năng mới thú vụ giúp cho game thủ có thể nhìn lại chặng đường đồng hành của mình với những vị tướng mà họ yêu thích nhất trong trò chơi trong suốt nhiều năm qua.

Được biết tính năng này được ra mắt nhân dịp sinh nhật 9 năm của trò chơi LMHT tại Việt Nam và những dữ liệu được tổng hợp sẽ bao gồm tỉ lệ hạ gục, số trận đã chơi, tướng chơi nhiều nhất, số lần bị hạ gục, hạ gục, hỗ trợ, số lần đạt được Pentakill và tướng có nhiều trang phục nhất.

Để có thể thực hiện được thống kê này thì bạn hãy truy cập vào ĐÂY, sau đó đăng nhập tài khoản Garena của mình vào

Hướng dẫn cách tổng hợp lịch sử đấu nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của LMHT

Hãy chọn next để hiển thị những kết quả sau những năm chơi LMHT của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ với mọi người thì hãy chọn phần chia sẻ và lựa những thông tin mà bạn muốn hiển thị để khoe với bạn bè của minh.

Hướng dẫn cách tổng hợp lịch sử đấu nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của LMHT 2

Sau khi hoàn thành thì hình ảnh chia sẻ của bạn sẽ hiển thị như bên dưới

Hướng dẫn cách tổng hợp lịch sử đấu nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của LMHT 3

Ngoài tỉ lệ thắng và số lượng trận đấu thì tính năng này cũng thông kê thêm những thông tin khác như tướng có trang phục nhiều nhất, chuỗi thua dài nhất.....

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang