Hướng dẫn trang bị cho chiến thuật Chuỗi Thắng trong Đấu Trường Chân Lý

Người chơi thường có những chiến thuật khác nhau trong từng giai đoạn của một trận đấu của Đấu Trường Chân Lý và trang bị cũng sẽ được thay đổi theo từng chiến thuật mà người chơi áp dụng

Trong Đấu Trường Chân Lý thì người chơi thường sẽ phải thích nghi và thay đổi tùy theo tình hình phát triển của trận đấu và lựa chọn cho mình một số trang bị cũng như đội hình phù hợp để chơi đến cuối trận. Tuy nhiên thật là khó để mà có thể thay đổi đội hình trong giai đoạn giữa trận đấu bởi sẽ rất là bất lợi nếu người chơi bán đi một số vị tướng chủ chốt để thay đổi đội hình, chưa kể đến việc vị tướng mà bạn mua lại chưa chắc là sự lựa chọn tốt ưu nhất.

Tất nhiên điều mà người chơi phải thay đổi chiến thuật của mình để có thể giành lại được lợi thế cho bản thân. Hiện tại có hai chiến thuật được người chơi sử dụng nhiều nhất và mang lại sự tối ưu cực tốt trong mỗi trận đấu.

Hướng dẫn trang bị cho chiến thuật Chuỗi Thắng trong Đấu Trường Chân Lý

Đầu tiên sẽ có những người chơi sẽ đi theo xu hướng tích lũy tiền thật nhiều, mục tiêu của người chơi phải trữ được 50 vàng để có được một lượng tiền lãi và nhanh chóng nâng những vị tướng của mình lên 3 sao và nâng cấp nhanh nhất có thể. Đây được gọi là chiến thuật Chuỗi Thua.

Một số còn lại thì lại thiên về việc tối ưu hóa đội hình của mình bằng việc chi hết toàn bộ số tiền của mình để xoay tướng và xây dựng một đội hình thật vững vàng ngay từ những ván đấu đầu tiên. Đây được gọi là chiến thuật Chuỗi Thắng

Trong bài viết của ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nói về cách xây dựng trang bị dành cho chiến thuật Chuỗi Thắng khi người chơi đang có lợi thế lớn từ đầu game.

Trang bị cần thiết cho chiến thuật Chuỗi Thắng.

Khi giành được chiến thắng trong những ván đấu đầu tiên thì người chơi sẽ có xu hướng ghép những trang bị đem đến nhiều sức mạnh cho một vị tướng nhất định. Chiến thuật này không yêu cầu sức mạnh của toàn đội hình ở đầu trận đấu, chỉ cần bạn có thể xây dựng cho một vị tướng chủ chốt của bạn có được sức mạnh bất khả chiến bại thì việc vượt lên top đầu là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Hướng dẫn trang bị cho chiến thuật Chuỗi Thắng trong Đấu Trường Chân Lý 2

Đấu Trường Chân Lý cũng có cho mình một lượng trang bị phong phú để hỗ trợ tốt cho chiến thuật này. Dưới đây chính là 3 vật phẩm đáng chú ý nhất mà người chơi cần có:

Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo.

Đây là trang bị trấn phái của rất nhiều tướng có sát thương trên đòn đánh tay khi nó cho 3% tốc độ đánh cho mỗi đòn đánh thường và cộng dồn thì lại vô hạn. Đây là một vật phẩm rất lợi hại ở giai đoạn đầu trận.

Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm 100 sát thương giật lan sang các kẻ địch xung quanh mục tiêu. Vật phẩm này gây sát thương khá mạnh ở giai đoạn đầu trận và vẫn có ích ở giai đoạn sau này trên khu vực đông tướng.

Trang bị dành cho chiến thuật Chuỗi Thua sẽ được cập nhật đến bạn đọc trong bài viết sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang