Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là một sát thủ mới có khả năng solo và dồn sát thương dứt điểm đơn cực mạnh, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách xây dựng trang bị và bảng ngọc mạnh nhất của Kha'zix Đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến để leo rank ngay khi ra mắt nhé.

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Hiểm Họa Tiềm Tàng

  • Khi Kha'Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Skill 1: Nếm Mùi Sợ Hãi

  • Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha'Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

  • Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập , hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi Sợ Hãi.

Skill 2:  Gai Hư Không

  • Kha'Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha'Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

  • Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không phóng ba gai theo hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 60% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm 90%.

Skill 3: Nhảy

  • Kha'Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

  • Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Skill cuối: Đột Kích Hư Không

  • Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha'Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.
  • Kích hoạt: Kha'Zix trở nên Vô Hình trong thời gian ngắn và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, tăng Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể.
  • Đột Kích Hư Không có thể dùng lại trong vài giây, tối đa 2 lần.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 2 > Skill 3 để tối đa lượng sát thương và khả năng áp sát của Kha'zix, kĩ năng Nhảy chỉ để áp sát và tiếp cận con mồi, không cần max đầu tiên.

 

Bảng ngọc khuyến cáo cho Kha'zix

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Phép bổ trợ cho Kha'zix

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Trừng Phạt: Phép tiêu chuẩn khi đi rừng

Trang bị khuyến cáo cho Kha'zix

Lưu ý: Tùy theo tình hình mà bạn có thể lên Dạ Kiếm DrakTharr trước (ưu tiên) và Kiếm Ma sau để tối ưu sát thương hơn thay vì mua Kiếm Ma trước để truy đuổi địch tốt hơn.

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5

Trang bị chống team nhiều Pháp Sư:

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Tank trâu bò:

Cách chơi Kha'zix Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang