LMHT: Hướng dẫn Graves Đường đơn, con bài cực hot được các game thủ rank cao cực yêu thích

Graves hiện đang là một con bài được game thủ cực kì yêu thích tại đường đơn với khả năng đè đường cực mạnh

Trong những ngày gần đây thì ngoài vai trò Đi rừng ra, Graves đang được khá nhiều những game thủ có trình độ cao, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp mang ra vị trí Đường đơn và lối chơi này dần được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao mà Graves đường đơn lại được ưa chuộng đến như thế nhé.

LMHT: Hướng dẫn Graves Đường đơn, con bài cực hot được các game thủ rank cao cực yêu thích

Đầu tiên Graves có cho mình một khả năng đẩy đường cực tốt khi kết hợp nhuần nhuyễn những đoàn đánh thường và (Q) Đạn Xuyên Mục Tiêu của mình. Từ đó liên tục gây áp lực trong suốt giai đoạn đi đường một cách hiệu quả, nếu như không mắc sai lầm thì người chơi hoàn toàn có thể dẫn trước về cấp độ lẫn trang bị so với đối phương.

Chưa kể Graves là một vị tướng rất mạnh khi phải đối đầu với những con bài tay ngắn đang làm bá chủ ở Đường giữa như alon, Zed, Yone, Renekton…khi mà (E) Rút Súng Nhanh có thể cộng dồn giáp mỗi khi sử dụng, càng đánh lâu thì giáp của Graves dàng dày hơn.

Về bảng ngọc thì Sốc Điện sẽ là điểm ngọc chính của lối chơi Graves đường đơn, những điểm còn lại người chơi sẽ tăng cho Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tàn Nhẫn. Ở nhánh phụ thì Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể sốc sát thương nhanh nhất về cuối trận. 

LMHT: Hướng dẫn Graves Đường đơn, con bài cực hot được các game thủ rank cao cực yêu thích 2

Trong trường hợp bạn gặp phải những kèo đấu cấu rỉa quá khó thì có thể xem xét sử dụng Bước Chân Thần Tốc và nhánh phụ Kiên Định.

Thứ tự nâng kỹ năng: Q > E > W.

Với lối chơi này thì Graves sẽ lên trang bị theo thiên hướng Sát lực và xuyên giáp nhằm sở hữu cho mình một lượng sát thương đầu ra khổng lồ. Những trang bị cốt lõi trong lối chơi này của Graves bao gồm Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Rìu Đen, về sau bạn có thể lên thêm Thương Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối, Kiếm Ác Xà… tuỳ tình huống.

LMHT: Hướng dẫn Graves Đường đơn, con bài cực hot được các game thủ rank cao cực yêu thích 3

Với bộ kỹ năng dồi dào sát thương cùng độ cơ động cao, Graves hoàn toàn có thể đẩy đường và tránh né những pha gank một cách dễ dàng. Tuy nhiên vì không sở hữu những công cụ có thể dứt điểm kẻ địch nhanh tại đầu trận nên những người chơi Graves thường có thiên hướng dọn lính nhanh và đảo sang những đường khác để hỗ trợ cho những người đồng đội của mình.

Những đòn đánh thường của Graves có thể bị chặn bởi lính nên hãy nhanh chóng dọn lính trước khi trao đổi chiêu thức với đối phương nhằm hạn chế việc bị cấu máu quá nhiều khi đi đường.

LMHT: Hướng dẫn Graves Đường đơn, con bài cực hot được các game thủ rank cao cực yêu thích 4

Combo chính để game thủ có thể dồn sát thương nhanh nhất với Graves sẽ là E -> Q -> Flash -> Đánh thường -> R. Trong một số trường hợp thì bạn cũng nên nhớ rằng (R) Đạn Nổ Thần Công sẽ có thể giúp Graves lướt qua tường.

Graves Đường đơn hiện tại có thể giúp cho game thủ đàn áp được những con bài sát thủ đang rất hot ở meta hiện tại, kèm theo đó là khả năng tăng tiến sức mạnh cực tốt theo thời gian, tạo điều kiện snowball trận đấu cực tốt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang