Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 (Phần 2)

Tiếp tục đến với hành trình săn kho báu của Dani trên quần đảo Yara trong tựa game Far Cry 6 sau hai hoạt động The Mongoose And The Man và The Last One To Leave

Xem thêm: Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 (Phần 1)

Cache Money

Trong quá trình người chơi Far Cry 6 khám phá quần đảo Yara, họ sẽ gặp vô số căn cứ FND lớn nhỏ khác nhau, và chúng thường có những nguyên liệu chế độ khác nhau. Tuy vậy, một trong những căn cứ FND lớn nhất mà người chơi khám phá còn có thêm hoạt động săn kho báu kèm theo. Ở bờ biển phía Đông của khu vực Aguas Lidas, người chơi sẽ tìm thấy một trong những căn cứ FND lớn nhất trong game, bao gồm nhiều đồn lính, khu vực phóng tên lửa và bong-ke. Tại một trong số những đồn lính đó, người chơi sẽ tìm thấy một tập tài liệu trong một thùng container màu cam, nhấn vào đó để bắt đầu hoạt động săn kho báu mang tên "Cache Money".

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 2

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 3

Trong tập tài liệu là yêu cầu giữ cho Bunker 2 luôn đóng từ một chỉ huy FND, người chơi sẽ tìm thấy bunker này nằm ngay phía sau tòa nhà gần đó. Tương tự "The Last One To Leave", lần này người chơi phải đi theo đường dây điện. Khi dò xét bunker, người chơi sẽ tìm thấy một chuỗi những đường dây điện dẫn từ bộ điều khiển bunker lên mái nhà đồn lính gần đó. Đi qua bên hông đồn lính và trèo lên thang để tới được mái nhà. Trên đó, người chơi sẽ tìm thấy một máy phát điện lớn với công tắc có thể bật được, nhấn vào để cánh cửa bunker mở ra. Tuy vậy, cánh cửa này không mở đủ lâu để người chơi chạy thẳng vào. Sau khi nhấn nút, sử dụng bất kì vũ khí tầm xa nào để nhắm về phía cánh cửa bunker đang mở, người chơi sẽ thấy nhiều thùng ga bên trong. Bắn vào chúng để thổi bung phần mái của bunker và nhảy vào bên trong.

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 4

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 5

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 6

Sau khi đi dọc theo một hành lang lớn, người chơi sẽ tìm thấy một khu vực nhà kho có hàng rào, chứa đựng những món đồ cổ bị quân đội Anton Castillo lấy trộm. Bắn vào khóa của căn phòng, và nhặt chìa khóa văn phòng tìm thấy trên giá treo chìa khóa. Với nó, người chơi có thể đi vào văn phòng của tay sĩ quan. Bên trong đó, người chơi sẽ tìm thấy một công tắc giấu bên dưới bàn làm việc. Nhấn vào đó để hé lộ căn phòng bí mật có chứa rương phần thưởng cuối cùng. Trong rương là khẩu súng ngắm 3 sao Sobek Special. Giống như mọi vũ khí đặc trưng khác được tìm thấy trong các hoạt động săn kho báu, cây súng này không thể chỉnh sửa.

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 7

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 8

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 9

Passing the Torch

Sau khi đến được căn cứ quân du kích ở Sierra Perdida, người chơi Far Cry 6 sẽ mở khóa được rất nhiều hoạt động gần đó. Đặc biệt, có một khu trại bị bỏ hoang nằm ở phía Đông Bắc với nhiều tòa nhà nhỏ, và cả một hoạt động săn lùng kho báu mang tên Passing the Torch. Trong hoạt động này, người chơi phải mở khóa một thùng tiếp tế của một nhóm chiến binh du kích để lại cho thế hệ tiếp nối. Tương tác với tập tài liệu tìm thấy trong container màu cam để bắt đầu hoạt động. Để mở khóa căn phòng có thùng tiếp tế này, người chơi sẽ phải kích hoạt 3 công tắc nằm rải rác quanh khu vực tìm kiếm, và chúng có thể được tìm thấy bằng cách đi theo những đường dây điện dẫn ra từ căn phòng chứa thùng đồ tiếp tế.

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 10

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 11

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 12

Những cái nút này có thể được kích hoạt theo bất kì trình tự nào. Đầu tiên, đi bộ lên ngọn đồi để tới được một căn nhà lớn màu ngọc lam. Người chơi sẽ nhận thấy 3 đường dây điện từ trong căn nhà đó dẫn ra bên ngoài. Sau lưng căn nhà, trên nóc một thùng nước là vài miếng ván ép. Nhảy lên chúng và nhảy vào tòa nhà thông qua cửa sổ phía trước. Khi vào được bên trong, kích hoạt công tắc điện trên tường, những cái đèn dọc theo các đường dây điện sẽ là gợi ý cho vị trí của những công tắc còn lại. Rời khỏi tòa nhà và đi về phía Tây, lên đỉnh đồi. Phá cửa vào bên trong một nhà kho bằng gỗ để tìm thấy công tắc thứ hai. Sau đó, quay trở lại phòng chứa thùng tiếp tế.

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 13

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 14

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 15

Trèo lên mái của một ngôi nhà sọc vàng và nhảy vào cái lỗ trên mái nhà, bên trong là công tắc thứ ba, kích hoạt nó rồi ra khỏi ngôi nhà bằng một đường cửa sập dưới sàn. Với công tắc thứ ba đã được kích hoạt, người chơi sẽ có thể kéo cần gạt công tắc cuối cùng tìm thấy từ phòng chứa thùng tiếp tế. Khi công tắc này đã được kéo xuống, cánh cửa sẽ mở ra để người chơi vào bên trong, qua đó tìm được rương kho báu chứa một mảnh trang bị đeo tay 3 sao mang tên "Fifteen Wishes", và một khẩu shotgun SPAS 2 sao. Khẩu shotgun này không phải vũ khí đặc trưng của Far Cry 6, do đó người chơi có thể chỉnh sửa nó tùy ý.

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 16

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 17

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 Phần 2 18

(Còn tiếp...)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang