Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20

Minecraft là một tựa game sandbox trung nhiều vào xây dựng và chế tạo. Để có ý tưởng và xây dựng một kiến trúc là vô cùng dễ dàng, tuy nhiên việc trang trí thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Trong Minecraft 1.20, người chơi có thể sử dụng nhiều khối và vật phẩm trong trò chơi để làm cho công trình của họ trông đẹp hơn.

Trong bài viết này sẽ giới thiệu top 10 Khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft phiên bản mới nhất.

Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo là đơn vị tiền tệ chính để giao dịch với dân làng Minecraft, nơi bạn có thể mua các vật phẩm quý hiếm và vật liệu hữu ích. Vì giá trị tiền tệ của chúng, mỏ Ngọc lục bảo thực sự rất hiếm ở thế giới bên kia.
Để có đủ ngọc lục bảo để xây dựng các tòa nhà, trang trại Trading là điều bắt buộc. Có nhiều cách để làm điều này, nhưng cách dễ nhất là tạo ra một trang trại mía lớn và thu hút nhiều dân làng thủ thư để giao dịch.

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20


Khối tre


Các khối tre sẽ có tất cả các chức năng mà một khối gỗ bình thường có. Người chơi có thể sử dụng gỗ tre để chế tạo ván, khối tre, v.v. Ngoài ra, gỗ tre cũng có thể được sử dụng để tạo ra các khối khảm tre, có thiết kế tre ngang và dọc. Chúng sẽ là vật liệu trang trí tuyệt vời và cũng có thể được chuyển đổi thành cầu thang và tấm.
 

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 2

Khối gỗ Anh Đào

Anh Đào là loại cây thứ 9 xuất hiện trong Minecraft. Đây cũng là món quà lớn nhất và duy nhất chỉ có trong môi trường Anh Đào. Gỗ anh đào có màu hồng, trông rất đẹp trong các công trình kiến trúc.

 
Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 3


Những cây anh đào trong Minecraft có lá màu hồng tươi với một chút cành xanh phía sau chúng. Chúng tạo ra các hạt cánh hoa màu hồng bay trong gió, làm cho môi trường trở nên sinh động và độc đáo. Ngoài ra, một cây anh đào mang đủ lá cho 2-3 cây sồi - điều này làm tăng thêm bầu không khí vui vẻ của quần xã sinh vật mà không gây cảm giác đông đúc.Bình trang trí

Những mảnh gốm được trang trí hình ảnh được chế tạo và chỉ được tìm thấy bằng cách chải Suspicious Sand. Currently. Hiện tại, có 4 hình ảnh mảnh vỡ khác nhau: Arms Up, Skull, Prize và Archer.

 

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 4

Chế tạo bốn Mảnh Gốm cùng nhau sẽ tạo ra một Bình Trang trí với một bức tranh ở mỗi bên. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm Gạch thay vì Mảnh Gốm trong công thức Nồi trang trí, tuy nhiên, các mặt được làm từ vật phẩm Gạch sẽ không có hình ảnh.Đất nung tráng menĐất nung tráng men là một khối rắn rực rỡ có 16 màu nhuộm thông thường, thu được bằng cách nấu chảy đất nung màu. Chúng là những "khối trang trí" dự định trong Minecraft.
 

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 5

Người chơi có thể nhận được Glazed Terracotta có thể thu được bằng cách nấu chảy bất kỳ loại đất nung nhuộm nào. Dân làng thợ xây đá cấp chuyên gia bán 1 viên đất nung tráng men để lấy một viên ngọc lục bảo như một phần trong giao dịch của họ.

Kính màu

Việc tạo thuỷ tinh trong Minecraft khá đơn giản, người chơi chỉ cần nấu chảy các khối cát bên trong lò để tạo ra thuỷ tinh. Cát là một trong những khối phổ biến nhất - chúng xuất hiện nhiều ở môi trường Overworld, đặc biệt là sa mạc và biển. Người chơi cũng có thể tìm thấy chúng ở gần hồ, ao và sông.

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 6

Người chơi có thể nhuộm kính thủ công bằng nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau hoặc tìm thấy chúng trong một số địa điểm.

Gạch Deepslate


Đây là một khối mới được thêm vào trò chơi như một phần của bản cập nhật Hang động và Vách đá. Nó có thể được chế tạo bằng các khối Deepslate bình thường.
 

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 7

Nhìn chung, kết cấu đặc biệt của nó rất phù hợp cho việc xây dựng lâu đài và pháo đài. Trùng hợp là Deepslate cũng là một trong những khối mạnh nhất trong game, đồng nghĩa với việc khai thác rất chậm.

Khối mật ong

 
 


Các khối mật ong dính và có thể được sử dụng kết hợp với pít-tông để di chuyển các khối và các thực thể kết dính. Những khối này cũng hữu ích trong các bản dựng vì bạn có thể làm chậm kẻ thù bằng chúng

Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 8


Để tạo ra một khối mật ong, bạn chỉ cần kết hợp 4 chai mật ong lại với nhau.

Giá sách đục lỗ

 
 

Mỗi kệ sách đục lỗ cần 6 ván gỗ và 3 phiến gỗ. Đây là một yêu cầu dễ dàng hơn nhiều so với giá sách thông thường yêu cầu sách thay vì ván. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào để chế tạo và các tấm ván thậm chí không cần phải cùng loại. Tuy nhiên, sự xuất hiện của kệ cũng sẽ được giữ nguyên.
 
Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 9

Sau khi đặt giá sách Đục, chỉ cần trang bị mục sách bạn muốn lưu trữ, sau đó nhấp chuột phải hoặc sử dụng phím hành động phụ trên giá sách đục. Giá sách đục sẽ được lấp đầy mỗi khi bạn đặt một vật phẩm. Mỗi kệ có thể lưu trữ tối đa 6 cuốn sách.
 

Obsidian

 
Obsidian là một trong những khối bền nhất trong Minecraft, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn để xây dựng các công trình kiến trúc. Crying Obsidian, đi kèm với hiệu ứng phát sáng đặc biệt tạ ra  những giọt nước màu tím khi được đặt. 
 
Top 10 khối trang trí đẹp nhất trong Minecraft 1.20 10
 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang