Wuthering Waves: Top Các Bộ Echo Tốt Nhất Cho Jinhsi - Nhân Vật Sắp Ra Mắt Ở Phiên Bản 1.1

Game thủ Wuthering Waves có thể farm trước các bộ Echo tốt nhất để chuẩn bị trước cho cô nàng Jinhsi sắp ra mắt trong bản cập nhật 1.1.

Jinhsi là một nhân vật 5 sao giới hạn chuẩn bị được ra mắt trong Wuthering Waves trong bản cập nhật 1.1. Cô nàng là một Resonator mang nguyên tố Spectro, có thể được sử dụng ở cả hai vai trò sub-DPS và DPS. 

Jinhsi build

May mắn thay, bộ kĩ năng của cô nàng đã bị rò rỉ và người chơi cũng đã có những cái nhìn ban đầu về Jinhsi. Giờ đây, nhiều người đang chuẩn bị farm trước các echo cho cô nàng cũng như các tài nguyên nâng cấp cần thiết để tối đa hoá sức mạnh của cô nàng ngay khi ra mắt.

Dưới đây là một số bộ echo tốt nhất cho Jinhsi trong Wuthering Waves.

1. Celestial Light

Jinhsi build

Celestial Light là bộ echo tốt nhất ở thời điểm hiện tại cho Jinhsi. Bộ 2 món giúp tăng sát thương Spectro, và bộ 5 sẽ khuếch đại sát thương thêm 30% cho Jinhsi sau khi sử dụng Intro Skill.

Cũng phải nói rằng, Jue sẽ là Echo chính cho Jinhsi. Tuy nhiên, Jue là con trùm mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.1, vì thế người chơi sẽ không thể farm trước echo này.

2. Lingering Tunes

Jinhsi build

Đây cũng là một bộ echo rất tốt cho Jinhsi trong Wuthering Waves. Mặc dù không tăng sát thương Spectro, nhưng nó sẽ tăng ATK của cô nàng lên một lượng đáng kể. 

Bộ 2 sẽ tăng 10% ATK, trong khi bộ 5 sẽ tăng tối đa tới 20% ATK, một con số rất lớn. Khi sử dụng bộ này, Mech Abomination sẽ là echo chính tốt nhất.

3. Kết hợp cả hai bộ Echo

Nếu không có đầy đủ, người chơi có thể kết hợp cả hai bộ echo này. Tuy nhiên, Jue cũng là echo chính mà người chơi cần thu thập ngay khi bản 1.1 ra mắt.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Sonance Casket Để Game Thủ Thu Thập
Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Blobfly Trong Game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang