DOTA 2: Khu vực Châu Âu trong ngày đầu tại TI 7

Không biết có phải hẹn nhau từ trước không mà 2 vòng loại khu vưc EU cùng kết thúc ngày đầu tiên với vị trí đầu bảng tới từ vòng loại mở rộng.

Khu vực Châu Âu ngày 1: Vòng gửi xe lên tiếng

Vòng loại Tây Âu

Planet Dog sáng nhất đêm qua với kết quả 4-1 và sừng sững đầu bảng. Đáng chú ý là họ giành được thắng lợi trước Mouz và Crescendo của Akke. Trận thua duy nhất lại là trước Alliance. Với thành tích đang có thì họ có thể tự tin về việc nằm trong top 5 khi vòng bảng kết thúc.

 

 

Bám sát sau đó là Secret và Danish Bears, cả 2 đều có kết quả 3-1. Trận thua duy nhất đều tương đối bất ngờ khi Secret ngã gục trước Mouz còn Team Singularity ăn điểm của DB. Dù vậy, sang đêm nay, cả 2 team đều có không gian để bứt phá rất lớn, nhất là Secret chắc chắn sẽ chỉ nhắm đến ngôi đầu bảng.

 

 

Thất vọng nhất là họ hàng nhà Alliance, Crescendo, Cool Beans. Trận thắng thứ 2 của Alliance còn là trước chính Cool Beans. Ba anh em nhà này hiện đang nằm trong nhóm dưới và cơ hội đi tiếp tương đối mờ mịt.

 

 

Kết quả sau ngày đầu tiên vòng bảng

eu day 1

Kết quả đối đầu

eu day 1 crosstable

Vòng loại CIS

Chỉ có 1 suất đến TI nên mục tiêu vòng bảng sẽ chỉ là top 4. Nhưng không phải Na`Vi, Empire, Spirit hay Vega mà stack gửi xe của Funn1k mới là team có kết quả tốt nhất ở tất cả các vòng loại: 5-0. Trong đó, họ còn vượt qua chính Thợ Nhuộm và cả Spirit. Kết quả ấn tượng này gần như đã đảm bảo 1 vé top 4 cho M19, chỉ cần họ không thua hết 4 trận ngày 2 là được.

 

 

Bám sát ngay sau đó tất nhiên là các tổ chức lớn, lần lượt là Vega, Empire, Spirit, Na`Vi, Gambit. Không có VP nhưng Thợ Nhuộm đang gây thất vọng ở vòng loại khi thất bại trước cả M19 và Empire, đang đứng ở vị trí 5-6, tức là không ở trong vùng an toàn. Ngày 2 sẽ có rất nhiều việc phải làm bởi vẫn còn đó Spirit và Vega chờ sẵn, cũng rất khát khao cho 1 vị trí ở top 4.

 

 

Kết quả sau ngày đầu tiên vòng bảng

cis day 1

Kết quả đối đầu

cis day 1 crosstable

Theo playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang