DOTA 2: Kiev Major vòng bảng - Round 3 lượt 2

Lượt đấu thứ 2 Round 3 chứng kiến sự sấp mặt của toàn bộ các team Trung Quốc dưới tay EU.

Round 3 lượt thi đấu thứ 2

Team Secret vs Invictus Gaming

Ở trận đấu đầu tiên, BurNing đã có khởi đầu khá thuận lợi cùng Sven, nhưng một mình anh không thể gánh nổi khi cả đội thi đấu dưới phong độ, đặc biệt là xxs khi anh này cầm LC lên Midas và không thắng được pha Duel nào. Puppey với Riki liên tục dò ra vị trí các hero của iG, trong khi đó MidOne vẫn là 1 trong những midlaner xuất sắc nhất giải đấu này cùng pha Rampage với Templar Assassin cuối trận. 

Sang game thứ 2, BurNing chơi cống hiến với Vengeful Spirit và lên đồ tank nhằm bảo kê cho OP cầm Medusa, nhưng điều này khiến cho iG gặp vấn đề nghiêm trọng về sát thương - đặc biệt là trước Spectre của MP cùng Khezu Enigma lên Bloodstone/Greaves/Pipe để hỗ trợ cho team. Hệ quả là đến late game, iG hoàn toàn bất lực trước các core bên phía Secret và đành chấp nhận thất bại đầu tiên của mình ở Kiev Major

 

 

Team OG vs Team Random

OG giành chiến thắng ở game đầu tiên với Naga Siren của N0tail, nhưng Random cân bằng được tỉ số ở game 2 cùng màn song hợp lửa/nước của Lina/Morphling. Ở game đấu quyết định, 2 bên đã thi nhau rat khi Random pick Broodmother cho Faith_Bian còn N0tail cầm Naga Siren. Và sau gần 1 tiếng cù cưa, OG cũng dứt điểm được game 3 dù cho bị mất lane trước. Naga của Notail và Disruptor Scpeter của Fly trở thành combo ác mộng đối với Random. 

 

 

ana

OG bắt đầu tìm lại mình.

Team Faceless vs SG Gaming

Có vẻ sự hưng phấn của người Brazil đã hết từ ngày đầu tiên khi họ không thể tạo ra được bất ngờ nào trước đại diện cũng có phong độ kém như mình đến từ SEA. Ba Đá và đồng đội bỏ túi chiến thắng 2-0 trọn vẹn, tiếp tục hành trình ở Round 4. Còn SG cũng chấm dứt vòng bảng khi là team thứ 2 có hệ số 0-3.

Highlights updating...

Digital Chaos vs Team Liquid

Liquid tiếp tục màn trình diễn bạc nhược của mình khi ngay cả Invoker của Miracle- cũng không thể cứu họ khỏi sức mạnh khủng khiếp đến từ cặp đôi Mason và Abed. Họ không có câu trả lời cho con Weaver của carry người Mỹ, trong khi đó Dragon Knight của chàng trai Pinoy ủi bay đội hình Liquid như 1 vị thần bất bại. Ở game 2, KuroKy cùng đồng đội vùng dậy đáp lễ khi hủy diệt đối thủ bằng cặp đôi global Spectre/Tinker chỉ sau chưa đầy 28 phút. 

 

 

Game cuối, Liquid thể hiện trình độ ru ngủ khủng khiếp của mình với Naga của Matumbaman. 75 phút thi đấu, DC kiên cường chiến đấu, tiến từng bước một vào nhà của đối thủ. Và cuối cùng công sức của họ cũng được đền đáp. Liquid thúc thủ 2-1 với lối đánh bạc nhược và quá lệ thuộc vào hero tủ.

 

Kết quả Round 3 vòng bảng Kiev Major

DOTA 2: Kiev Major vòng bảng - Round 3 lượt 2 2


Hệ số 3-0 và 0-3 sẽ không tham dự Round 4. Thực hiện bắt cặp đối với 2 hệ số còn lại, ta được kết quả như sau

Chia cặp Round 4

round 4 high

round 4 low

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang