LCK: Longzhu giành chiến thắng trước CJ với tỉ số 2:0

Cuộc chiến cuối bảng xếp hạng giữa hai đội tuyển đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Longzhu Gaming

Ván 1

Cấm/chọn

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game1-1

Qua màn trình diễn của Sky với Taliyah ở trận đấu trước của CJ, Longzhu quyết định cấm đi con bài này, cộng với Twisted Fate và Hecarim. Phía bên kia, CJ cấm đi 2 vị tướng đi rừng là Gragas và Nidalee, thêm vào đó là Ashe của Fury. Hai bên đều chọn cho mình là đội hình có khả năng giao tranh tốt, vừa có khả năng bảo kê lại rất nhiều sát thương.

Diễn biến

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game1-2

Phút thứ 5, mạng Chiến Công Đầu thuộc về Fury do Haru đã bị Longzhu bắt bài và phản gank thành công. Bộ đôi Đường Dưới bên phía CJ phải trải qua quãng thời gian đầu trận đấu hết sức khó thở.

Ở trận đấu này, ngoài tình huống để cho CJ ăn được con Rồng Gió, thì Longzhu đã triển khai chiến thuật của họ một cách hoàn hảo. Đội hình bên phía Longzhu chọn những con bài có khả năng dồn sát thương khá mạnh, kết hợp với Alistar nhằm hạ gục một mục tiêu nhanh chóng.

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game1-3

Sau khi lấy thành công được Đường Dưới, phút thứ 29, Longzhu ăn thành công bùa lợi Baron và hạ gục thành công 3 thành viên của CJ. Họ đẩy thẳng vào Đường Trên, cùng với lọi thế lính ở Đường Dưới, kết thúc được ván đấu thứ nhất, vươn lên dẫn với tỉ số 1:0.

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game1-4

MVP của ván đấu này thuộc về Fury

 

 

Highlights ván 1

Ván 2

Cấm/chọn

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game2-1

Ở ván thứ 2, một lượt chọn bất ngờ đã xuất hiện trong tay của CJ là Teemo. Đây có vẻ như là một lựa chọn “tai nạn” của Kramer dành cho Shy khi anh đã xoay tua 1 số vị tướng, để rồi không kịp chọn một con bài nằm trong chủ đích của đồng đội do hết giờ.

Có lẽ đó là lý do mà CJ đã chữa cháy bằng cách chọn Cassiopeia. Tuy nhiên, với một đội hình không có chống chịu, CJ sẽ khó có thể làm nên bất ngờ trước một đội hình giao tranh cực kỳ mạnh mẽ của Longzhu.

Diễn biến

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game2-2

CJ là đội có được mạng Chiến Công Đầu ở phút thứ 4 do Haru đã có một tình huống hổ báo Tốc Biến + Kén Nhện chính xác, băng trụ hạ gục được Frozen. Nhưng sau đó thì Crash cũng có mặt ở Đường Giữa giúp đồng đội trả thù thành công Sky.

Trận đấu tiếp tục diễn ra với những tình huống bắt lẻ khá tốt của Longzhu. Shy trong một ngày vất vả phải sử dụng Teemo, việc tránh khỏi những tình huống gank của Crash là rất khó có thể thành công.

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game2-4

Phút thứ 30, Longzhu ăn thành công được bùa lợi Baron. Với bùa lơi này, cộng với lợi thế về mặt đội hình giao tranh đẹp hơn, họ đẩy thẳng được Đường Trên của CJ, hạ gục thành công được 3 thành viên và kết thúc được trận đấu với tỉ số 2:0.

lck-summer-2016-week8-cj-longzhu-game2-3

Lượng sát thương gây ra của 2 đội

 

 

Highlights ván 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang