Longzhu Gaming chia tay với 8 tuyển thủ cùng 2 huấn luyện viên

Thêm một đội tuyển nữa tại LCK chia tay hàng loạt thành viên sau khi hết hạn hợp đồng.

Ban lãnh đạo Longzhu Gaming thông báo, 8 tuyển thủ bao gồm Koo “Expession” Bon-taek, Lee “Flame” Ho-jong, Shin “Coco” Jin-yeong, Kim “Emperor” Jin-hyun, Lee “Chaser” Sang-hyun, Kim “Frozen” Tae-il, Lee “Fury” Jin-yong, Kim “Pure” Jin-sun; cùng với 2 huấn luyện viên Choi “Supreme” Seung-min và Ham “Lustboy” Jang-Sik đã hết hạn hợp đồng và sẽ rời đội.

Longzhu

Longzhu cũng cho biết, Lee “Crash” Crash-woo và Moon “Cuzz” Woo-chan đã gia hạn hợp đồng với đội tuyển. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của Yoon “Justice” Seok-joon và Jang “Zzus” Joon-soo.

Longzhu Gaming khởi đầu mùa giải 2016 bằng những bản hợp đồng với Expession, Flame, Chaser, Coco, Frozen, Kang “Cpt. Jack” Hyung-woo, Fury, Crash, Pure và Zzus, thành lập một đội hình 10 người. Tuy nhiên, những sự luân phiên đã không mang lại thành công, họ không thể lọt vào vòng playoffs ở cả LCK mùa xuân lẫn mùa hè 2016, sau đó chỉ xếp hạng 9-14 tại KeSPA Cup 2016.

longzhu

Với rất nhiều cái tên đình đám hiện vẫn đang “bơ vơ” trên thị trường chuyển nhượng, động thái này của Longzhu có thể là khởi đầu cho một cuộc cải tổ toàn diện. Với tiềm lực tài chính dồi dào, họ hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa về những ngôi sao để cụ thể hóa tham vọng danh hiệu của mình.

Theo thescore eSports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

"Kingsman: The Golden Circle" - Hài hước nhưng quá lố và mất chất

"Kingsman: The Golden Circle" - Hài hước nhưng quá lố và mất chất

Dường như khi bắt tay vào thực hiện "Kingsman: The Golden Circle", đạo diễn Matthew Vaughn đã nghĩ đơn giản rằng chỉ cần bê nguyên xi những yếu tố tạo nên thành công cho phần đầu tiên và cường điệu chúng lên gấp đôi, gấp ba lần thì phần 2 sẽ tự động trở thành một bộ phim hay. Nhưng thực tế lại không đúng như vậy.

Giải trí
Lên đầu trang