360 Round sẽ là camera VR thế hệ tiếp theo của Samsung?

Nhiều người đang kỳ vọng Samsung sẽ giới thiệu chiếc camera VR 360 Round tại IFA 2017 lần này.

Samsung đã công bố camera VR Gear 360 (2017) mới cùng với Galaxy S8 hồi tháng 3 năm nay. Máy cũng có khả năng quay video 360 độ với độ phân giải 4K. Thiết bị tiền nhiệm của nó có thể quay video 360 độ với độ phân giải “gần 4K”.

 

Gear 360 (2017) đã có sẵn để mua từ vài tháng trước. Hiện tại, Samsung cũng dùng chiếc camera này làm quà tặng khuyến khích người dùng đặt hàng sớm chiếc điện thoại Galaxy Note8.

Và bây giờ có vẻ như Samsung đã bắt tay vào phát triển một camera 360 độ mới. Công ty đã đệ trình đơn xin cấp phép cho nhãn hiệu mới “360 Round”. Điều này cho thấy công ty đã sẵn sàng để giới thiệu một chiếc camera VR mới. Hiện tại vẫn chưa có nhiều chi tiết về sản phẩm này được tiết lộ.

Danh sách thương hiệu cho thấy rằng 360 Round có số hiệu SM-R260. Rất có thể nó liên quan đến dòng sản phẩm Gear 360 của Samsung bởi vì thiết bị này có số model là SM-R210. Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì về các thông tin rò rỉ này.

Vào cuối tuần này, Samsung sẽ ra mắt những sản phẩm mới của mình tại IFA 2017. Có lẽ chúng ta sẽ được nghe nói nhiều hơn về 360 Round tại Berlin (nơi diễn ra IFA 2017). Những gì chúng ta biết cho đến thời điểm này là Samsung sẽ giới thiệu đồng hồ thông minh Gear Sport và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Gear Fit2 Pro tại IFA 2017.

Tham khảo: Sammobile

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang