Thermaltake Toughpower iRGB PLUS 1250W - Nguồn RGB sặc sỡ cho cấu hình "full - RGB" của bạn

Năm 2017, chỉ còn thiếu dây kết nối và ổ lưu trữ có RGB nữa là cả dàn máy tính của bạn có thể lên mức "full RGB" rồi.

RGB không bao giờ là đủ, chắc chắn là như vậy. Từ RAM, quạt case, thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, lót chuột, nghe tới mainboard, card đồ họa, block tản nhiệt đều đã có RGB thì tại sao bộ nguồn, trái tim của dàn máy tính lại không có RGB cơ chứ. Để thay đổi điều đó, Thermaltake, nhà sản xuất thiết bị chơi game đến từ Đức đã cho ra đời bộ nguồn RGB đầu tiên trên thế giới: Toughpower RGB. 

Thật ra bộ nguồn này đã có mặt trên thị trường hồi đầu năm nhưng chỉ dùng lại ở mức công suất dưới 1000W mà thôi. Mới đây, để nâng công suất lên 1250W và tạo điểm nhấn cho dòng sản phẩm này, Thermaltake đã cho ra mắt bộ nguồn mới mang tên Toughpower iRGB PLUS 1250W Titanium TT Premier Edition ( Sau này gọi là Toughpower iRGB Plus cho gọn nhé).

Trong buổi họp báo, Thermaltake cho biết đây là bộ nguồn đầu tiên hỗ trợ RGB 16.8 triệu màu. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, màu sắc, hiệu ứng đèn tùy ý bằng phần mềm của Thermaltake. Như các bạn cũng có thể đoán, bộ nguồn này hỗ trợ full modular (tháo dây kết nối), công suất 1250W đạt chuẩn 80 Plus Titanium.

Không chỉ điều khiển bằng phần mềm và ứng dụng điện thoại, các dịch vụ, công nghệ của Thermaltake cũng được kèm theo, bạn có thể tham khảo tại đây. Toughpower iRGB Plus được trang bị tụ rắn Nhật đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra còn có một bộ điều khiển điện tử trên bo mạch sản phẩm để điều chỉnh nguồn điện cho bộ nguồn hoạt động ổn định. 

Toughpower iRGB PLUS 1250W Titanium TT Premier Edition có giá $400 tại Mỹ và hứa hẹn sẽ thỏa mãn "con khát RGB" của các tín đồ máy tính.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang