CES 2023: Thermaltake ra mắt dòng sản phẩm PC CTE Form Factor mới

CTE Form Factor sẽ bao gồm CTE C750 Air, CTE C750 TG ARGB, CTE C700 Air, CTE C700 TG ARGB, CTE T500 Air và CTE T500 TG ARGB, đáp ứng nhu cầu build máy của người dùng.

Thermaltake , thương hiệu PC DIY cao cấp hàng đầu về case PC, Nguồn, Hệ thống làm mát,... vừa cho ra mắt dòng CTE Form Factor tại CES 2023.

CTE, viết tắt của Centralized Thermal Efficiency, tập trung vào việc tản nhiệt cho các linh kiện bên trong case. CTE Form Factor sẽ bao gồm CTE C750 Air, CTE C750 TG ARGB, CTE C700 Air, CTE C700 TG ARGB, CTE T500 Air và CTE T500 TG ARGB, đáp ứng nhu cầu build máy của người dùng.

CES 2023: Thermaltake ra mắt dòng sản phẩm PC CTE Form Factor mới

Xem thêm: CES 2023: Tổng hợp màn hình gaming OLED với tốc độ lên đến 240Hz sắp ra mắt vào tháng 1

Dòng sản phẩm CTE Form Factor phá vỡ thiết kế khung máy thông thường với thân máy mới được mô phỏng lại được tạo ra từ đầu bằng cách sử dụng khả năng xoay 90 độ của mainboard, giúp cung cấp các luồng khí hiệu quả hơn. Thiết kế như vậy giúp case CTE Form Factor đi đầu về thiết kế tản nhiệt. 

Khi TDP của card màn hình và CPU mới tăng lên, Thermaltake đã nghĩ đến việc di chuyển các nguồn nhiệt quan trọng đến gần cửa hút gió hơn, giúp việc tản nhiệt tốt hơn do vị trí CPU đã được di chuyển một chút về phía bảng điều khiển phía trước và GPU gần hơn về phía sau, mang đến một giải pháp độc lập. Cách tiếp cận tổng thể đã cho phép CTE cung cấp luồng khí nạp tốt hơn và hiệu quả hơn thông qua việc bố trí các bộ phận chính và làm mát, cũng như tối ưu hóa để giải phóng nhiệt cho toàn bộ hệ thống.

CES 2023: Thermaltake ra mắt dòng sản phẩm PC CTE Form Factor mới

Xem thêm: CES 2023: PlayStation ra mắt Project Leonardo, phụ kiện PS5 hỗ trợ game thủ khuyết tật

Ngoài ra, CTE Form Factor đi kèm với các quạt CT mới, cho phép người dùng lựa chọn từ màu đen hoặc trắng, RGB hoặc Không phải RGB, để phù hợp với bất kỳ bảng màu nào họ muốn. Quạt CT là thế hệ quạt PWM mới của Thermaltake được thiết kế để phù hợp với mọi tình huống sử dụng, với tốc độ 1500RPM và được chế tạo với các cánh quạt được điều chỉnh đặc biệt để có thể đẩy không khí đi xa hơn.

Người dùng có thể mong đợi Dòng C và Dòng T của dòng CTE sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang