Samsung trình làng Flex Hybrid, màn hình kết hợp công nghệ "gập và trượt"

Flex Hybrid mới của SamSung là sự kết hợp của cả hai công nghệ, mà người dùng có thể gập lại ở bên trái màn hình và công nghệ có thể trượt ở bên phải.

Tại hội nghị triễn lãm CES 2023, Samsung đã tiết lộ thế hệ tiếp theo của công nghệ màn hình gập và trượt, "Flex Hybrid". Flex Hybrid mới của SamSung là sự kết hợp của cả hai công nghệ, mà người dùng có thể gập lại ở bên trái màn hình và công nghệ có thể trượt ở bên phải.

Samsung giới thiệu Flex Hybrid, màn hình kết hợp công nghệ "gập và trượt"

Với Flex Hybrid, người dùng có thể sử dụng màn hình 10,5 inch theo tỷ lệ khung hình 4:3 hoặc màn hình lớn hơn 12,4 inch theo tỷ lệ 16:10. Tính linh hoạt là một điểm cộng dành cho người dùng vừa làm việc hoặc giải trí khi đang di chuyển.  

Samsung giới thiệu Flex Hybrid, màn hình kết hợp công nghệ "gập và trượt"

Trở lại vào tháng 9/2022 tại hội nghị Innovation của Intel, Giám đốc điều hành Samsung Display JS Choi đã hé lộ một màn hình trượt 17 inch dành cho máy tính xách tay trong tương lai. Công nghệ này được gọi là Flex Slidable Solo thể mở rộng màn hình theo một hướng và được xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2023. Trong khi công nghệ Samsung's Flex Slidable Duet, có thể mở rộng cả bên trái và bên phải hoặc trên và dưới.

Samsung giới thiệu Flex Hybrid, màn hình kết hợp công nghệ "gập và trượt"

Bên cạnh việc giới thiệu Flex Hybrid tại CES 2023, Samsung cũng đã bổ sung công nghệ màn hình QD-OLED cho TV 77 inch siêu lớn của mình, đây là TV lớn nhất trong gia đình QD-OLED. Công ty cho biết dòng sản phẩm năm 2023 của họ sẽ đi kèm với thuật toán tối ưu hóa nâng cao có tên là IntelliSense AI và vật liệu OLED HyperEfficient EL mới để cải thiện độ sáng màu của từng RGB. Điều này, Samsung tuyên bố, đẩy độ sáng tối đa lên hơn 2.000 nits.

Samsung Display sẽ tổ chức triển lãm chỉ dành cho khách mời từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 1 tại Consumer Electronics Show. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang