Errant: Hunter's Soul - Tựa game mobile săn quái vật được ví như Monster Hunter World mở cửa đăng ký sớm

Lừa sản phẩm mới nhất từ NetEase, Errant: Hunter's Soul đã chuẩn bị công phá mảnh di động với đồ họa khủng cùng lối chơi tương tự với siêu phẩm Monster Hunter World chưa có trên mobile.

Errant: Hunter's Soul - Tựa game mobile săn quái vật được ví như Monster Hunter World mở cửa đăng ký sớm

Errant: Hunter's Soul là game di động săn quái vật được phát triển dựa trên thương hiệu Monster Hunter đình đám, trò chơi được biết đến rộng rãi với tên gọi Soul Of Hunter. Hiện tại, NetEase đã chính thức cho mở đăng ký sớm và lựa chọn tên gọi Errant: Hunter's Soul cho phiên bản phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Với Errant: Hunter's Soul người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game mobile 3D có đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt là ở việc tạo hình các loại quái vật, game có rất nhiều quái vật khác nhau và chúng đều được thiết kế rất chi tiết, mang phong cách riêng và luôn khiến cho người chơi có cảm giác choáng ngợp khi đối đầu với chúng. Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tốt, động tác chuyển động mượt mà làm cho những cuộc săn trở nên vô cùng sinh động, hấp dẫn và đầy khốc liệt.

Errant: Hunter's Soul - Tựa game mobile săn quái vật được ví như Monster Hunter World mở cửa đăng ký sớm 2

Bước vào thế giới trong game, các game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong các lớp nhân vật sử dụng 6 loại vũ khí cơ bản. Người chơi sẽ phải săn quái vật để có thể tìm kiếm nguyên liệu từ chúng để có thể nâng cấp vũ khí, chế tạo giáo phục để phục vụ cho những cuộc săn lớn hơn. Mỗi quái vật đều có những đặc tính và phương thức tấn công riêng cũng như các điểm yếu khác nhau vì vậy, mỗi một cuộc săn, một party đều phải đưa ra những chọn chiến thuật và phương cách tiếp cận khác nhau.

Errant: Hunter's Soul - Tựa game mobile săn quái vật được ví như Monster Hunter World mở cửa đăng ký sớm 3

Các game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm ngay tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang