LEGO và Nexon hợp tác ra mắt game nhập vai về Lego khủng trên mobile

Với tên gọi Lego Quest & Collect, đây cũng sẽ là lần đầu tiên 2 ông lớn Lego và Nexon hợp tác với nhau trên một dự án game mobile chung trên toàn cầu

Vào ngày 14.7 vừa qua, LEGO® Quest & Collect đã được Nexon phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác (trong đó có Việt Nam) trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại Brick World (được xây dựng từ những mảnh ghép LEGO), nơi người chơi sẽ được hóa thân thành những người hùng và tham gia giải cứu thế giới.

Ngoài việc thể hiện xuất sắc điểm mạnh thường thấy của Nexon trong cơ chế gameplay và đồ họa (sử dụng engine Unreal 4), điểm đặc sắc nhất của LEGO® Quest & Collect hiển nhiên nằm ở các khối lắp ghép LEGO đã gắn bó với nhiều thế hệ. Từ nhân vật, thế giới, cho đến cốt truyện của trò chơi đều mang đậm màu sắc "đồ chơi xếp hình", được chuyển thể từ LEGO® CITY, LEGO® MINIFIGURES™, LEGO® NINJAGO™, LEGO® CASTLE, LEGO® PIRATES và các dòng sản phẩm khác.

Nếu như bạn chưa biết, Nexon là một trong những công ty game thành công và sở hữu tốc độ phát triển tốt nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, ở mảng di động, đây là một trong những lá cờ đầu, bộ mặt của nghành công nghiệp game Hàn Quốc. Việc hợp tác với The LEGO Group một lần nữa thể hiện sự linh hoạt của Nexon trong việc tìm kiếm đối tác, trước đó, hãng này cũng hợp tác với Koei và cho ra mắt sản phẩm rất thành công Dynasty Warriors: Unleashed.

Bạn đọc có thể bắt đầu tải game ngay tại đây: iOS / Android. Chúc các bạn test game vui vẻ!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang