PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn

Có được 1 trong 5 vũ khí sau đây thì kẻ địch sẽ phải e dè với bạn lắm lắm đấy. 1 phát không mũ là bảo đảm lên thiên đường ngay.

Đọc thêm:

1. AWM - Sát thương cơ bản 120

PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn

Đây là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra nó còn có 2 cái nhất nữa: Tầm bắn và tốc độ đạn đầu ra. Rất may nó chỉ có thể tìm thấy trong những thùng thính hiếm hoi cùng với loại đạn .300 Magnum của nó. Cho dù địch có mũ 3 đia chăng nữa, với khẩu súng bắn tỉa lợi hại này bạn sẽ chỉ cần 1 phát headshot để tiễn hắn lên bảng ở khoảng cách đến 500m.

2. Nỏ - Sát thương cơ bản 105

PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn 2

Chiếc nỏ thần này là 1 trong 2 món vũ khí tầm xa có thể 1 phát headshot thành công và hạ gục những kẻ địch đang đeo mũ 3. Tuy nhiên do tốc độ thay đạn chậm và tầm sử dụng hạn chế nên nó ít được ưa chuộng so với các khẩu súng. Điểm lợi hại nhất của món vũ khí này chính là giết người mà không để lại tiếng động đủ để kẻ địch nghe thấy ở ngoài tầm 10m. Thật lợi hại phải không?

3. M24 - Sát thương cơ bản 79

PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn 3

Khẩu súng bắn tỉa này chỉ đứng sau AWM về sát thương mà thôi. Nó không thể giết được kẻ địch đang đeo mũ 3 nhưng hoàn toàn có thể tiễn mũ 2 lên bản dễ dàng. Ngoài ra các thông số của khẩu súng này tầm tầm với Kar98k, nhỉnh hơn một chút chứ. Hãy sử dụng khẩu súng này khi có thể nhé.

4. Kar98k - Sát thương cơ bản 75

PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn 4

Nói đây là khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong PUBG Mobile thì không sai chút nào. K98 có thể dễ dàn tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ. Nó chỉ thua kém M24 một chút thôi mà vẫn có thể hạ gục địch đeo mũ 2 bằng 1 phát bắn duy nhất. Nhược điểm của khẩu súng này chính là thời gian thay đạn khá chậm so với những khẩu súng bắn tỉa khác.

5. Win 94 - Sát thương cơ bản 66

PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất trong game -1 phát headshot là đi luôn 5

Một trong những khẩu súng phế vật nhất trong game do không sử dụng được phụ kiện nào khác ngoài túi đạn giúp tăng thời gian thay đạn. Nên tránh xa khẩu súng này nếu bạn muốn đạt thứ hạng cao trong game nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang