PUBG Mobile China: Tổng hợp những tính năng sẽ cập nhật trong phiên bản 0.7.0 mà bạn nên biết

Vừa qua Server Trung Quốc của PUBG Mobile vừa cho ra những hình ảnh và tính năng sẽ được cung cấp trong phiên bản 0.7.0 của tựa game nổi tiếng này.

1. Chế độ mới

Thêm chế độ mới tương đối giống như chế độ truyền thống, vẫn có 100 người chơi tham gia vào 1 bản đồ tuy nhiên người chơi sẽ được tham gia vào 1 bản đồ 4X4, cung cấp nhiều đồ chơi hơn và mức độ khốc liệt sẽ tăng cao hơn hẳn so với chế độ thông thường.

Chế độ chơi bao gồm chơi bình thường, kích thích tốc độ chơi trong vòng 8 phút và 15 phút

2. Thư viện vũ khí

Thêm vào chức năng thư viện vũ khí với những hình ảnh đầy đủ về từng loại vũ khí có trong game. Bao gồm các loại súng, các loại tay cầm và vũ khí cận chiến cùng với toàn bộ các chỉ số trong game. Người chơi có thể tham khao tất cả các tính năng của súng ở tất cả các trạng thái bao gồm trước khi trang bị đủ phụ kiện và sau khi trang bị đủ phụ kiện.

3. Chức năng Mute người chơi bất kỳ: Trong chế độ Squad mode bạn có thể mute bất cứ người chơi nào nếu họ nói quá nhiều hoặc quá toxic.

4. Thẻ Tag thông tin - vẫn chưa có quá nhiều thông tin về chức năng này.

5. Bổ sung các phím ảo đặc biệt:

Người chơi có thể bổ sung thêm các nút bấm khác nhau giúp hổ trợ cho việc thao tác nhanh chóng hoặc quen thuộc hơn. Mục tiêu của nhà phát triển là mong muốn chời chơi có thể điều chính các nút bấm chức năng thuận tiện hơn.

6. Góc nhìn người thứ nhất

PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc mang đến chế độ gốc nhìn người thứ nhất thay vì phải sử dụng góc nhìn người thứ 3 quen thuộc. Và chế độ này được sử dụng trong hệ thống Rank hoàn toàn khác biệt với hệ thống rank về góc nhìn người thứ 3.

7. Thêm vào hiệu ứng kính trong các tòa nhà

Với bản cập nhật mới, người chơi sẽ phải phá vỡ kính cửa sổ trước khi muốn tấn công vào mục tiêu bên trong tòa nhà. Cửa kính có thể được phá vỡ bằng cách dùng súng, vũ khí cận chiến hoặc lựu đạn và khi phá vỡ sẽ có tiếng kính vỡ báo hiệu cho người trong nhà biết được. Từ đó, các chiến thuật núp trong nhà buộc phải nâng cao hơn nếu muốn sống sót.

8. Thêm vào món vũ khí thứ 3 cho súng lục

Nếu vũ khí chính và vũ khí thứ 2 đã sử dụng hết thì người chơi sẽ ngay lập tức chuyển sang dùng súng lục ở slot vũ khí thứ 3 để tấn công kẻ thù.

9. Thêm vào 2 trang phục mới

Nguồn: Reddit

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang