Pokemon Go chuẩn bị mở raid Legendary mừng sinh nhật 1 tuổi

Trong sự kiện đặc biệt này, tất cả người chơi trên thế giới đều có cơ hội cùng nhau bắt các Pokemon Huyền Thoại theo dạng "đánh" raid boss khổng lồ ở khu vực của mình

Chính xác hơn, vào ngay ngày mai 22 - 23/07, nhà phát triển Niantic sẽ "phục vụ hết mình" game thủ Pokemon Go với bản cập nhật mừng sinh nhật 1 tuổi của mình. Bên cạnh việc tổ chức sự kiện Pokemon Go Fest tại Chicago, NPH sẽ tổ chức song song thêm một sự kiện đặc biệt nhằm giới thiệu Pokemon Huyền Thoại đầu tiên của game. 

Một khi sự kiện này được mở, bạn sẽ có tỉ lệ (rất rất rất thấp) để nhận được trứng Huyền Thoại  tại các phòng gym. Ngoài ra, Niantic sẽ có thể mở các raid boss tại những vị trí quan trọng trên khắp thế giới - và nếu cả đội tiêu diệt thành công Pokemon này, mỗi người sẽ có cơ hội nhận được một con riêng cho mình. 

Pokemon huyền thoại đầu tiên có thể sẽ được xuất hiện tại Pokemon Go Fest vào ngày mai 22/07 tại Grant Park, Chicago. Sự kiện chính dành cho game thủ sẽ được Niantic tổ chức, bao gồm việc bắt đủ số lượng Pokemon tại đây thì NPH sẽ mở Raid Boss dành cho Pokemon Huyền Thoại đầu tiên. Nếu tất cả người tham dự hoàn thành raid boss này trong thời gian cho phép, NPH sẽ chính thức mở chức năng raid boss trên toàn thế giới sau sự kiện này.

Bên cạnh raid boss huyền thoại, chế độ phòng gym, team battle và hệ thống Badge cũng được cải tiến hơn nhiều. Và chắc chắn, bạn không thể dùng các Pokemon Huyền Thoại này để chiến đấu hay phòng thủ gym rồi. Chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài viết sắp tới, hãy đón đọc cùng Lag.vn nhé.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang