Call of Duty: WWII - Chi tiết hệ thống Division cho đợt Private Beta

Hãng Sledgehammer vừa cung cấp chi tiết toàn bộ 5 Division - Hệ thống lớp nhân vật mới trong Call of Duty: WWII - sẽ xuất hiện trong đợt Beta sắp tới trên PS4

Với một đợt Private Beta độc quyền trên PS4 cho Call of Duty: WWII sẽ bắt đầu cuối tháng 8, hãng Sledgehammer Games đã chia sẻ vài chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong chờ. Cụ thể, Sledgehammer mô tả chi tiết về hệ thống Divisions trong Call of Duty: WWII, vốn là hướng tiếp cận mới của hệ thống tạo nhân vật. Năm đơn vị khác nhau sẽ góp mặt trong Call of Duty: WWII, với mỗi đơn vị có những đặc điểm độc đáo riêng, và toàn bộ đều sẽ có thể điều khiển trong đợt Private Beta. Hiện vẫn chưa rõ liệu toàn bộ các đơn vị sẽ có mặt ngay lập tức, hay người chơi phải mở khóa dần thông qua tiến trình chơi, nhưng khi một đơn vị đã có thể điều khiển, người chơi có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị ngay giữa trận đấu.

Trong đợt Private Beta, người chơi Call of Duty: WWII có thể truy cập các Đơn vị khác nhau
Trong đợt Private Beta, người chơi Call of Duty: WWII có thể truy cập các Đơn vị khác nhau

Sau khi tham gia vào một Đơn vị, người chơi sẽ có một Division Skill và Division Trainning không thể thay đổi. The Skill là một kĩ năng độc quyền, trong khi Trainning là một Perk (Lợi thế) có thể được tùy chỉnh bên trong Division. Cần lưu ý rằng trong khi các Đơn vị cung cấp những đặc điểm cơ bản cho một lớp nhân vật, vẫn có những yếu tố tùy chỉnh trong game. Người chơi vẫn có thể chọn vũ khí của họ, phụ kiện đi kèm, và chọn một lợi thế. Có một số thông tin chưa rõ về việc có bao nhiều tùy chỉnh trong một lớp nhân vật, nhưng ít nhất một số tùy chỉnh đã được xác nhận, và đợt Beta có thể giúp làm rõ những chi tiết đó ngay lập tức. 

Mỗi Đơn vị sẽ có Skill và Training riêng, tạo nên điểm độc đáo và sức mạnh cho từng Đơn vị
Mỗi Đơn vị sẽ có Skill và Training riêng, tạo nên điểm độc đáo và sức mạnh cho từng Đơn vị

Năm Division trong Call of Duty: WWII bao gồm: Armored Division, Mountain Division, Airborne Division, Expeditionary Division và Infantry Division. Mỗi đơn vị có Division Skill và Division Trainning riêng, dùng để tăng cường sức mạnh khi chơi trong Đơn vị đó. Ví dụ, Trainning của Infantry Division cung cấp một phụ kiện gắn chính bổ sung ở Rank 1, nhưng ở Rank 3 cung cấp 2 phụ kiện gắn chính và 1 phụ kiện phụ. Cuối bài viết sẽ là danh sách toàn bộ 5 Đơn vị trong Call of Duty: WWII với Division Skill và Division Trainning của từng đơn vị. Đợt Private Beta của Call of Duty: WWII trên PS4 sẽ chạy từ 25 tháng 8 đến 28 tháng 8 và yêu cầu 1 mã lệnh có được thông qua việc đặt mua game.

Có tổng cộng 5 Đơn vị tham gia Private Beta của Call of Duty: WWII
Có tổng cộng 5 Đơn vị tham gia Private Beta của Call of Duty: WWII

Toàn bộ các Division Skill và Division Trainning của 5 Đơn vị:

1. Armored Division: Đơn vị hỏa lực hạng nặng, vũ khí chống xe tăng là chủ yếu.
Division Skill - LMG Bipod III: Bảo vệ khu vực bằng cách gắn khẩu súng máy lên bờ tường hoặc trong lúc bò để giảm độ giật.
Division Trainning - Armored III: Không bị ảnh hưởng bởi Shell Shock và Tactical Equipment. Nhận ít sát thương từ đạn và những vụ nổ hơn.

​Armored Division
Armored Division

2. Mountain Division: Đơn vị hành động bí mật, tập trung vào sự hỗn loạn và độ chính xác khi bắn.
Division Skill - Sniper Snarpshooter III: Chặn xung quanh bạn, đổi lại nhận được hỗ trợ ngắm bắn và tên của kẻ thù trong lúc nín thở.
Division Trainning - Mountain III: Vô hình với Recon Aircraft trong lúc di chuyển. Ẩn mình với các Streak có người điều khiển. Di chuyển yên lặng hơn.

Mountain Division
Mountain Division

3. Ariborne Division: Đơn vị tiền tuyến với khả năng chiếm và giữ các vị trí.
Division Skill - SMG Suppressor III: Làm ẩn muzzle flash và ngăn tiếng súng xuất hiện trên mini-map của kẻ thù, nhưng giảm tầm bắn của vũ khí.
Division Training - Airborne III: Quãng đường tăng tốc dài hơn. Leo trèo qua vật cản nhanh hơn. Tăng tốc độ tăng tốc.

Airborne Division
Airborne Division

4. Expeditionary Division: Là Đơn vị tác chiến tập trung vào thâm nhập, chất nổ và hỏa lực cự ly gần.
Division Skill - Shotgun Incendiary Shells III: Đạn shotgun có khả năng bắt lửa để đốt cháy kẻ thù.
Division Training - Expeditionary III: Chọn một phần của Tactical và Lethal Equipment. Ném trang thiết bị nhanh hơn, xa hơn và trong lúc đang chạy. Phục hồi trang thiết bị khi giết kẻ thù.

​Expeditionary Division
Expeditionary Division

5. Infantry Division: Đơn vị tập trung vào khả năng ngắm bắn.
Division Skill - Rifle Bayonet III: Huấn luyện đặc biệt để sử dụng lưỡi lê khiến những tay súng Infantry trở thành một mối đe dọa ở mọi khoảng cách.
Division Training - Infantry III: Gắn kèm bổ sung trên vũ khí chính. Băng đạn phụ. Di chuyển nhanh hơn khi đang ngắm bắn.

​Infantry Division
Infantry Division

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang