Dead By Daylight: Hé lộ gói DLC mới hoàn toàn miễn phí cho mọi người

Tựa game kinh dị nhiều người chơi Dead By Daylight sắp tới dự kiến sẽ bổ sung thêm một gói DLC mới, với một sát nhân mới, một người sống sót mới và một bản đồ mới - cái gì cũng mới!!!

Vừa qua, hãng Behaviour Interactive đã tiết lộ gói DLC mới nhất cho tựa game kinh dị 4vs1 Dead By Daylight, với tên gọi A Lullaby For the Dark, bằng cách tung ra trailer mới, giới thiệu những nội dung sẽ ra mắt trong gói DLC kể trên. Người chơi có thể thử nghiệm một sát nhân mới, một người sống sót mới, trong một bản đồ mới - và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Tay sát nhân mới của Dead by Daylight được gọi là The Huntress, một cô gái điên loạn sống ở vùng biên giới, sử dụng rìu làm vũ khí. Cô thường mang một chiếc mặt nạ thỏ che nửa mặt, đúng kiểu nhân vật sát nhân bệnh hoạn mà người chơi thường thấy trên các bộ phim kinh dị.

Thiết kế nhân vật là một sự phù hợp với mô-tuýp kinh dị của Dead by Daylight, nhưng điều thật sự thú vị về nữ sát nhân mới này là tiềm năng thay đổi meta game, với kĩ năng ném rìu của mình, đây có thể là một phương án hữu hiệu để đối phó với chiến lược Pallet Looping (Tạm dịch: Vòng quanh ổ rơm). Pallet Looping liên quan đến một phương thức tránh những kẻ sát nhân, khi người chơi chạy những vòng hẹp quanh hai đống rơm để giữ khoảng cách, hoặc đơn giản là giết thời gian. Có rất nhiều cách hiệu quả để đối phó với chiến thuật này, nhưng ném rìu có vẻ như là hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Kĩ năng ném rìu của The Huntress sẽ mang đến những phương thức "Săn người" mới

Kĩ năng ném rìu của The Huntress sẽ mang đến những phương thức "Săn người" mới

The Huntress không phải nội dung duy nhất trong gói DLC kể trên. Bản đồ của cô, Moder's Dwelling, cũng sẽ được bổ sung vào game, bên cạnh một nhân vật sống sót mới là David King, nhưng đoạn trailer chỉ tập trung vào nữ sát nhân. Gói DLC mới này sẽ có mặt trước cuối tháng 7. Hiện chưa rõ khi nào nội dung này có mặt trên PS4 và Xbox One, mặc dù chúng ta đều biết các hệ máy giả lập dự kiến sẽ nhận được gói DLC Michael Myers của Dead by Daylight vào tháng 8. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Gói DLC A Lullaby For the Dark sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này
Gói DLC A Lullaby For the Dark sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi nhiều người dùng lo ngại các mẫu iPhone đời cũ sẽ bị loại khỏi danh sách nâng cấp, Apple lại mang đến một bất ngờ tại WWDC 2026. Theo thông tin mới được công bố, tất cả thiết bị từng chạy được iOS 26 đều sẽ tiếp tục hỗ trợ iOS 27, bao gồm cả dòng iPhone 11 ra mắt từ năm 2019.

Công Nghệ
Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

Góc tối sau những khung hình "chuẩn điện ảnh": Họa sĩ Sword Art Online tuyên bố anime dài kỳ đang chết dần

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Phía sau sự bùng nổ của những trận đại chiến mãn nhãn là một thực tế nghiệt ngã: Ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản đang đẩy các nghệ sĩ vào giới hạn của sự kiệt sức. Họa sĩ hoạt hình kỳ cựu Kyoko Kotani mới đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một nghịch lý đang bóp nghẹt các studio hiện nay, khi kỳ vọng của khán giả đã chạm mức "phim điện ảnh" nhưng đãi ngộ và thời gian cho người làm nghề vẫn dậm chân tại chỗ.

Giải trí
Lên đầu trang