Resident Evil 2: Những gương mặt cũ tái xuất

Bên cạnh những nhân vật chắc chắn không thể thiếu là Leon S. Kennedy, CLaire Redfield, Ada Wong, Sherry Birkin, tựa game Resident Evil 2 cũng sẽ không quên mang trở lại một số nhân vật nổi bật khác

Sau khi Capcom hé lộ Resident Evil 2 tại sự kiện E3 2018, hãng đã chính thức tuyên bố sẽ mang một số nhân vật bí ẩn từ phần game gốc trở lại, với hai nhân vật HUNK và Tofu đã được xác nhận. Và nay, hãng quyết định tung ra một đoạn trailer mới để giúp người hâm mộ có được cái nhìn rõ nét hơn về tạo hình của hai nhân vật này trong game.

Có thể thấy phần lớn nội dung trong trailer tập trung vào nhịp điệu khác nhau từ cốt truyện chính với hai nhân vật Leon S. Kennedy và Claire Redfield, cùng với các nhân vật hỗ trợ như Ada Wong, Sherry Birkin và một số người khác. Những ai theo dõi hết trailer sẽ được nhìn thoáng qua đặc vụ HUNK của Umbrella, và "miếng đậu phụ" (Theo đúng nghĩa đen) Tofu đang di chuyển trong đường cống ngầm bên dưới thành phố Raccoon.

Với những ai đã quên, tựa game Resident Evil 2 của Capcom trước đây từng cho phép người chơi mở khóa hai chế độ chơi đặc biệt mang tên The Fourth Survivor và The Tofu Survivor bằng cách hoàn thành game trong những điều kiện nhất định, với chế độ đầu tiên tập trung vào HUNK, và chế độ tiếp theo chắc chắn xoay quanh Tofu. Hiện tại chưa thể biết được liệu trong bản làm lại này, các điều kiện để mở khóa hai chế độ chơi nói trên có thay đổi hay không, hoặc có áp dụng hình thức mới nào để mở khóa hai nhân vật thú vị này hay không, nhưng người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để có được câu trả lời.

Resident Evil 2: Những gương mặt cũ tái xuất

Chỉ còn khoảng vài tuần nữa Resident Evil 2 chính thức ra mắt, và Capcom quyết định tung ra một bản chơi thử "One-Shot" để người chơi có cơ hội trải nghiệm nhân vật chính trong vòng 30 phút. Cần lưu ý là khi hết thời gian, bản chơi thử sẽ chính thức kết thúc, và người chơi chỉ còn cách chờ đến khi bản game chính thức ra mắt. Dù sao thì đây cũng là cơ hội tốt để người hâm mộ tự mình trải nghiệm xem liệu Resident Evil 2 có đáp ứng được kì vọng của những ai đã từng yêu thích seri Resident Evil hay không, và liệu cỗ máy của mình có ... đáp ứng được yêu cầu cấu hình của trò chơi hay không. Game ra mắt ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4, Xbox One.

Resident Evil 2: Những gương mặt cũ tái xuất 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
Lên đầu trang