Telltale Games công bố Season 2 của The Wolf Among Us

Trước đây, khi thông tin về tựa game The Wolf Among Us tiếp theo phần nào bị rò rỉ đã khiến nhiều người hâm mộ "mừng thầm". Và nay thì hãng Telltale Games chính thức xác nhận điều này

Hãng phát triển Telltale Games đã chính thức tiết lộ việc ra mắt Season 2 của game The Wolf Among Us, xác nhận những tin đồn của người hâm mộ về việc phần tiếp theo của seri sẽ được tiết lộ sau khi hãng "nhá hàng" một chút liên quan đến game cách đây vài ngày. Season 2 của game hiện tại dự kiến ra mắt đâu đó trong khoảng "nửa sau" năm 2018.

The Wolf Among Us chính thức có Season 2, dự kiến ra mắt năm 2018
The Wolf Among Us chính thức có Season 2, dự kiến ra mắt năm 2018

Như cuối đoạn video bên dưới của Telltale Games cho thấy, Season 2 của The Wolf Among Us đã không được tiết lộ hoàn toàn, với đoạn đầu là những diễn viên lồng tiếng và các nhà phát triển Season đầu tiên bày tỏ cảm xúc khi đọc những dòng Tweet của người hâm mộ kêu gọi Season 2 của The Wolf Among Us. Sau đó, đoạn clip giới thiệu một số hình ảnh trò chơi xen kẽ với quá trình thảo luận của đội ngũ làm game về những gì đã tạo nên thành tựu vững chắc cho Season 1, và sự ủng hộ của người hâm mộ đã cống hiến như thế nào để dẫn đến việc Season 2 chuẩn bị ra mắt.


Kéo đến cuối clip (Khoảng 9:45) để xem thông tin The Wolf Among Us Season 2

Với những ai chưa biết, The Wolf Among Us là một tựa game của Telltale Games thực hiện, dựa trên seri truyện tranh Fables của tác giả Bill Willingham, và tập trung vào nhân vật Bigby Wolf. Đến nay, Season 2 của game vẫn còn thiếu cái tên chính thức, những chi tiết cụ thể liên quan đến cốt truyện, và một thời điểm ra mắt để những người hâm mộ seri có thể mong chờ tiếp tục câu chuyện, sau một cái kết tuyệt vời nhưng khá mơ hồ của Season 1. Bên cạnh việc công bố Season 2Telltale Games cũng xác nhận game sẽ ra mắt trên "tất cả những thiết bị giả lập game lớn và thiết bị di động chơi game", bao gồm Mac, PC, PS4, Xbox One và các thiết bị iOS/Android. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về việc ra mắt chính thức trên Nintendo Switch, mặc dù hãng đã đảm bảo rằng "những nền tảng bổ sung sẽ được công bố", dẫn đến khả năng The Wolf Among Us Season có thể ra mắt trên hệ máy giả lập mới nhất của Nintendo.

The Wolf Among Us là một trong những seri game rất được yêu thích của Telltale Games
The Wolf Among Us là một trong những seri game rất được yêu thích của Telltale Games

Nhìn chung, The Wolf Among Us Season 2 đang được hi vọng sẽ thỏa mãn những người hâm mộ đã mong chờ Season tiếp theo kể từ sau khi chương cuối của Season 1 ra mắt vào tháng 7 năm 2014. Season 1 kết thúc để lại những đánh giá tích cực, và tạo nên sự kì vọng đáng kể cho Season 2, vì vậy ai ai cũng muốn biết lần này Telltale Games sẽ mang đến những bất ngờ gì. The Wolf Among Us Season 2 dự kiến ra mắt nửa sau năm 2018.

Season 2 của The Wolf Among Us cũng sẽ ra mắt trên nhiều hệ máy khác nhau
Season 2 của The Wolf Among Us cũng sẽ ra mắt trên nhiều hệ máy khác nhau

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang