Destiny 2 chính thức mở tặng miễn phí cho đến hết ngày 18/11 - Nhận ngay kẻo lỡ!

Với tổng trị giá gói game 60 USD, Destiny 2 sẽ được mở tặng miễn phí cho tất cả game thủ qua hệ thống Battle.net ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 18/11.

Destiny 2 chính thức mở tặng miễn phí cho đến hết ngày 18/11 - Nhận ngay kẻo lỡ!

Để mừng sinh nhật Destiny 2 tròn 1 tuổi, Activision đã chính thức mở tặng miễn phí chính tựa game này cho game thủ PC trong vòng 2 tuần từ ngày 3/11 đến hết ngày 18/11. Thông qua hệ thống tài khoản Battle.net, bạn sẽ nhận được ngay Destiny 2 bằng cách log vào tài khoản và nhận (Claim) quà tặng đã được gửi cho tất cả tài khoản Battle.net hiện tại.

Destiny 2 chính thức mở tặng miễn phí cho đến hết ngày 18/11 - Nhận ngay kẻo lỡ! 2

Bên cạnh đó, game thủ tải Destiny 2 qua hệ thống này và chơi game cũng sẽ nhận được "quà tân thủ" đặc biệt trong sự kiện này. Theo mức mở tính năng, phiên bản Destiny 2 được tặng sẽ trị giá khoảng 60$ với 8 giờ chơi Campaign và cấp 20 tối đa. Game thủ cũng sẽ được vào chế độ Leviathan raid và Cricible Multiplayer. Chỉ trừ phiên bản DLC mới nhất - Forsaken - nếu muốn chơi thì game thủ phải bù thêm 40$ nữa, tuy nhiên gói 60$ cũng đủ hời cho các game thủ muốn thử test game rồi.

Destiny 2 chính thức mở tặng miễn phí cho đến hết ngày 18/11 - Nhận ngay kẻo lỡ! 3

Hi vọng rằng sau đợt mở tặng này thì Destiny 2 sẽ được tăng số lượng người chơi lên đáng kể hơn và mở nhiều gói tặng đặc biệt khác trong tương lai. Hãy vào và nhận game ngay hôm nay nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang