PGI 2018 Charity Showdown: Ninja hạ gục shroud, "lỡ" quăng nade thay vì smoke đồng đội

Một trận đấu đầy cảm xúc khi đội của Ninja, JoshOG và Team Gates đã giành được bữa cơm gà trong ván đấu thứ 3 với màn hạ gục shroud "khá kinh". Tuy nhiên anh chàng cũng mắc một sai lầm hài hước là quăng nade vào đồng đội thay vì smoke khiến JoshOG nằm xuống.

Một trận đấu đầy cảm xúc khi đội của Ninja, JoshOG và Team Gates đã giành được bữa cơm gà trong ván đấu thứ 3 với màn hạ gục shroud "khá kinh". Tuy nhiên anh chàng cũng mắc một sai lầm hài hước là quăng nade vào đồng đội thay vì smoke khiến JoshOG nằm xuống. Tình huống Ninja hạ gục shroud bạn có thể xem ở video dưới đây:

shroud đã hạ gục được Mortify trên đỉnh núi cao nhất Erangel trước khi bị Ninja hạ gục bởi một pha bắn súng xuất thần. Phản ứng của anh chàng quá ư là nhanh và may mắc đã ở bên Ninja khi anh chỉ còn 1 chấm máu mà thôi.

Chưa hết, trong một tình huống khác Ninja còn gây được sự chú ý khi đã có một màn nade đồng đội cực kỳ "vô tình". Anh chàng đổi sang quả smoke để quăng vào cho Mortify cứu JoshOG đang bị knock. Tuy nhiên anh chàng lại quăng phải quả nade thay vì smoke và JoshOG phải xem Ninja chơi game cho đến hết ván đấu đó. Quả thật là một sai lầm tai hại nhưng hài hước vì anh chàng không hề có ý quăng quả nade đó ra. Các bạn có thể xem lại tình huống ấy bên dưới:

Ninja thanh minh rằng rõ ràng mình đã đặt quả smoke vào ô chứa lựu đạn rồi nhưng lại quăng ra quả nade. Cả JoshOG và Ninja đều đã giải thích tình huống ấy trên Twitter sau đó.

Giải đấu từ thiện kết thúc với chức vô địch giành cho Gen.G GOLD đến từ Hàn Quốc. Như vậy có thắng trận thứ 3 và hạ gục shroud nhưng Ninja cũng không thể vượt mặt các đội Hàn Quốc được. Tuy nhiên những màn highlight như trên lại được yêu thích hơn do tính giải trí cao của nó.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang